ภาพข่าว“เดอะ เฟส เอสเทติก” (THE FACE Aesthetic) ฉลองครบรอบ 2 ปี เดินหน้ารุกตลาดขยายฐานลูกค้ามากขึ้นอีก 40% พร้อมแตกไลน์ธุรกิจหวังสร้างฐานลูกค้าเพิ่ม

ข่าวทั่วไป Friday November 15, 2013 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--hi-like agency “เดอะ เฟส เอสเทติก” (THE FACE Aesthetic) จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างมั่นคง เพื่อยกระดับมาตรฐานคลินิกเสริมความงามให้เทียบเท่ากับต่างประเทศด้วยการนำเข้าเทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด เพื่อมอบบริการ ให้กับผู้หญิงไทย ได้สวยตั้งแต่ปลายผมจรดปลายเท้าโดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม โดยคุณศวิน ห่อมา กรรมการผู้จัดการ (สองจากซ้าย)และดร.นิภา ปรัชญาวานิชกุล(ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการทางด้านการแพทย์ ผู้ก่อตั้งเดอะ เฟส จนกลายเป็นคลินิกแถวหน้าของเมืองไทย โดยงานนี้ก็มีเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณเก๋ ณัฏฐ์ชนิน คุณาธนาฒย์ มาร่วมแสดงความยินดี โดยคุณศวิน ก็ได้กล่าวถึงทิศทางของเดอะเฟส ในอนาคตที่ต้องการจะรุกตลาดในห้างสรรพสินค้าและขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้นอีก 40% ให้ได้ภายในปีหน้า พร้อมกับแตกไลน์ธุรกิจสปานวดเพื่อสุขภาพ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา โดยจะเปิดในต้นปีหน้า และงานนี้จัดขึ้นที่ The Face Aesthetic ชั้น 7 อาคารนุสาสิริ รถไฟฟ้า( เอกมัย ) เมื่อเร็วๆ นี้