ภาพข่าวเฉลิมฉลองปีแห่งความสำเร็จ พร้อมก้าวสู่ปีต่อไป อย่างสวยงาม

ข่าวทั่วไป Monday November 18, 2013 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เมื่อเร็วๆ นี้ มร. เอริค ฟรีเดิล (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะลักซ์ชัวรี่ คอลแลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณให้กับแขกคนสำคัญ และพันธมิตรทางธุรกิจ อย่างบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ที่ได้ให้ความสนับสนุนรีสอร์ทเสมอมา โดยมีคุณฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธัญ-ออริซ่า จำกัด พร้อมด้วยทีมการตลาดของบริษัทมาร่วมแสดงความยินดีกับ มร. เอริค และ มิส โจดี้ สก็อต (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ณ งานนี้ด้วย ในโอกาสการเฉลิมฉลองนี้ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ได้ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัท ธัญ-ออริซ่า จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำในประเทศไทย โดยในวันที่ 1 มกราคม 2557 เป็นต้นไป ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ประทินผิวจากธัญในกลุ่มโอเรียลทอล เอสเซนต์ ซึ่งประกอบไปด้วยธัญ อโรมาเธอราปี แชมพู ครีมนวดผมจากธรรมชาติ ครีมอาบน้ำนมสกัดจากข้าว และเจลอาบน้ำอโรมาเธอราปี ให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะมีบริการอยู่ในวิลล่าทั้ง 67 หลัง ณ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี นับตั้งแต่ทางรีสอร์ทได้เข้าร่วมกลุ่มกับโรงแรมที่ดีที่สุดมากกว่า 85 แห่งของโลก ในมากกว่า 30 ประเทศ ในปี พ.ศ. 2554 เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ได้เสนอแพคเกจพิเศษให้กับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยโปรโมชั่น Thai Resident Rewards โดยผู้เข้าพักจะได้รับอัตราเข้าพักในราคาพิเศษสำหรับห้องทรอปิคอล พูล วิลล่า หรือ ซีวิว พูล วิลล่า พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บริการสปีดโบ๊ทรับส่ง และอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูงในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางภายในรีสอร์ท สามารถจองและเข้าพักได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2556 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการจอง กรุณาติดต่อที่ naka.reservations@luxurycollection.com ติดต่อฝ่ายสื่อสารมวลชน บริษัท จีเอชซีเอเซีย จำกัด ในนามของสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก ติดต่อฝ่ายสื่อสารมวลชน: คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์: Chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com คุณอลิสา เหล่าตระกูล อีเมล์: Alisa.Lhaotrakool@ghcasia.com โทร: 02 357 1183