ภาพข่าวมูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3R) จัดปาฐกถาและเสวนาชี้กลยุทธ์การนำไทยเดินหน้าพัฒนาอย่างยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Monday November 18, 2013 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ประธานมูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3 อาร์) จัดปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “3R กลยุทธ์นำไทยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานที่ปรึกษามูลนิธิ การจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3 อาร์) ปาฐกถาในครั้งนี้ พร้อมทั้งจัดเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองของแต่ละ ภาคส่วนกับบทบาทในการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่จะนำไทยพัฒนาได้อย่างมั่นคง นำโดย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ท่าน ว.วชิรเมธี) กับแนวคิด “ศาสนสถานศูนย์กลางการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืนโดยใช้หลัก 3R” ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ประธานมูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3 อาร์) กับ “บทบาท 3R กับการพัฒนา ประเทศ” นายวิเชียร จุ่งรุ่งเรือง อธิบดีกรมควบคุมมลพิษกับ “การสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรม 3R ของภาครัฐ” และนายชลธร ดำรงศักดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาความเป็นเลิศและความยั่งยืน บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) กับแนวคิด “ภาคเอกชนกับการสนับสนุนกิจกรรม 3R เพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” เมื่อเร็วๆ นี้