“มาดามเหมย”ปลื้มกระแส“มาดามไลฟ์”ดีเกินคาด

ข่าวบันเทิง Tuesday November 19, 2013 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--คลิก ไลค์ แจ้งเกิดเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว สำหรับรายการทอล์คโชว์ “มาดามไลฟ์” (Ma’am Life) รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอแง่มุมธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจ ผู้มีชื่อเสียงดังๆที่เข้าถึงยาก โดยใช้ฐานพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการสื่อสารไปยัง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม งานนี้ทำเอา มาดามเหมย-กฤษณา คำจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเค.อินเทลลิเจนท์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น (2004) จำกัด เจ้าของรายการ Ma’am Life(มาดาม ไลฟ์)และพิธีกรสาวร่างท้วมอารมณ์ดี ถึงกับปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสตอบรับจากแฟนๆรายการเพิ่มมากขึ้น ไม่เว้นแม้ ป้าขายก๋วยเตี๋ยว ร้านค้าข้างทางยังกระแซะถาม “มาดามเหมย” กล่าวเปิดใจว่า “เหมย” รับรู้ได้ถึงกระแสการตอบรับจากผู้ชมรายการดีขึ้นมาก เพราะก่อนหน้านั้นเคยได้รับเชิญไปร่วมงานสังคมต่างๆมักจะถูกจัดที่นั่งให้อยู่ด้านหลังเสียส่วนใหญ่ แต่พอมาเป็นผู้ผลิตโดยควบตำแหน่งพิธีกรรายการ “มาดามไลฟ์” (Ma’am Life) ได้ระยะหนึ่งความรู้สึกที่รับรู้ คือ การรับเชิญให้ร่วมงานสังคมส่วนใหญ่ จะได้นั่งประกบประธานการจัดงานด้านหน้า และที่น่าประทับใจมากๆคือ เวลาจัดรายการจะแต่งตัวจัดออกเว่อร์ๆตามสไตล์ของรายการ แต่เวลาอยู่บ้านหรือที่ทำงานปกติจะไม่แต่งตัวขนาดนั้น วันหนึ่งอยากทานก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ก็ออกไปโดยไม่แต่งตัวแต่งหน้าเรียบๆมาก แล้วก็สั่งก๋วยเตี๋ยวทานปกติ นั่งได้สักพัก “ป้าเจ้าของร้าน” เทียวมาถามและจ้องหน้าว่า นี่ใช่ “มาดามเหมย” ที่จัดรายการมาดามไลฟ์หรือเปล่า? เราก็ยิ้มให้และตอบไปว่าไม่ใช่ๆค่ะป้า ที่ปฏิเสธไปเพราะเราไม่อยากให้ป้าผิดหวังกับภาพลักษณ์ของ “มาดามเหมย” กลัวแฟนรายการจะว่าทำไมไม่เหมือนในรายการ นี่เป็นหนึ่งในอีกหลายความประทับใจที่รับรู้ได้ว่ารายการเริ่มเป็นที่รู้จักของคนดูมากขึ้น” ท้ายนี้ต้องขอฝากรายการ “มาดามไลฟ์” (Ma’am Life) ซึ่งเป็นรายการทอล์กโชว์ พูดคุยถึงการบริหารธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ-ไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจดังๆและแหล่งช็อป-กิน-ดื่ม-เที่ยวที่น่าสนใจอีกหลากหลายเรื่องราว ติดตามชมได้ ทางช่อง Smart SME True Vision ช่อง 28 และ PSI True 18 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.30-20.00 น. รวมไปถึง เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่นอีก 4 ช่อง ได้แก่ Home Cable อุดรธานี,Home Cable หนองคาย,สกลนครเคเบิ้ลทีวี และหนองบัวลำภูเคเบิ้ลทีวี