กรุงไทยเพิ่มความมั่งคั่งให้ลูกค้าในงาน SET in the City

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 19, 2013 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยและบริษัทในเครือ ร่วมสร้างความมั่งคั่งให้ลูกค้าและประชาชน ในงาน SET in the City จัดทีมผู้เชี่ยวชาญแนะนำการลงทุน พร้อมเงินฝากประจำ 3 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษและของที่ระลึก ภายใต้แนวคิด ทางด่วนสู่ความมั่งคั่ง นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่ายธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่าธนาคารพร้อมบริษัทในเครือจะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนไปร่วมงาน SET in the City 2013 ระหว่างวันที่ 21 — 24 พฤศจิกายนนี้ บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายใต้แนวคิด KTB Wealth Express หรือทางด่วนสู่ความมั่งคั่ง โดยจัดทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ เป็นที่ปรึกษาและวางแผนการเงินส่วนบุคคล รวมทั้งบริการทางการเงินที่ครบวงจร พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษตลอดจนของที่ระลึก “พิเศษสุดเงินฝาก TOP in the City เป็นเงินฝากประจำ 3 เดือน ให้อัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ฝากขั้นต่ำ 50,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท เงินฝากปลอดภาษี รวมทั้งเงินฝาก KTB Zero Tax Extra อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.80% ต่อปี ฝากขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท“ นายเวทย์ นุชเจริญ กล่าวต่อไปว่า ธนาคารแบ่งบูธเป็น 4 โซน เพื่อครอบคุลมทุกความต้องการและความสะดวกสบายของลูกค้า โดยโซนที่ 1 ให้คำปรึกษาการวางแผนทางการเงินและการลงทุน แนะนำเคล็ดลับกลยุทธ์จัดการภาษี มุม KTB Precious Plus บริการพิเศษเพื่อคนพิเศษ โซนที่ 2 กองทุนรวม และกองทุนอื่นๆ เช่น กองทุนรวมสิทธิ์การเช่าอสังหาริมทรัพย์ ซี.พี. ทาวเวอร์ โกรท กองทุน Money Market กองทุนเปิดกรุงไทย หุ้นไฮดิวิเดนด์ เพื่อการเลี้ยงชีพ โซนที่ 3 เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์หรืออนุพันธ์กับ บล.เคที ซีมิโก้ และโซนที่ 4 มินิคาราวานตรวจสุขภาพ พร้อมแบบประกันจาก บมจ. กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต