สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนเสนอชื่ออาคาร เพื่อเข้ารับพิจารณาคัดเลือกอาคารใจดี ประจำปี 2556

ข่าวอสังหา Tuesday November 19, 2013 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญสถาปนิก/เจ้าของโครงการเสนอชื่ออาคาร เพื่อเข้ารับพิจารณาคัดเลือกอาคารใจดี ประจำปี 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญและจำเป็นเร่งด่วนของการแก้ปัญหาสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการใช้งานกลุ่มผู้ด้อยโอกาส ได้แก่ คนพิการ คนชรา หญิงมีครรภ์ และเด็ก เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ที่เหมาะสมกับทุกคน ตามหลักการออกแบบเพื่อคนทั้งมวล (Universal Design) ในการคัดเลือกอาคาร คณะกรรมการคัดเลือกอาคารใจดี จะพิจารณาโดยยึดถือหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้เป็นหลัก ในชั้นต้นรายชื่อได้จากการที่คณะกรรมการฯ จะช่วยกันติดตามหรือสอบถามจากผู้รู้และผู้สนใจ รวมทั้งอาคารที่ได้รับการแนะนำจากสมาชิกของสมาคมฯ ตลอดจนการเสนอรายชื่อจากเจ้าของอาคาร หรือบุคคลทั่วไป สถานที่ติดต่อ : สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลขที่ 248/1 ซอยศูนย์วิจัย 4 (ซอย 17) ถนนพระราม9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 โทรศัพท์ 0 2319 6555 โทรสาร 0 2319 6419 e-mail : asa.bric@gmail.com ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2556