เผยโฉม 4 ยอดแผนธุรกิจ SMEs Advance Shampion

ข่าวทั่วไป Wednesday November 20, 2013 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สสว.จัดแข่งขัน “สุดยอดแผนธุรกิจ(SMEs Advance Business Plan Champion 2013)” สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)คัดเลือก แผนธุรกิจดีเด่น 4 ทีมสุดท้าย จากการนำเสนอแผนธุรกิจทั้งหมด 46 แผนของกลุ่มนักธุรกิจ SMEs ระดับสูง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอบรมเชิงลึก หลักสูตรนักบริหารSMEsระดับสูง (SMEs Advance) ภายใต้โครงการยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการธุรกิจ SMEs ซึ่ง สสว. จัดขึ้นเป็นปีแรก สำหรับ 4 แผนธุรกิจดีเด่นที่ผ่านการแข่งขันดังกล่าวได้แก่ 1. แผนธุรกิจ Supper Fruit การใช้นวตกรรมยืดอายุผลมังคุดเพื่อการส่งออก 2. แผนธุรกิจผลิตจำหน่ายสบู่สมุนไพรสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่มบุคคลทางเพศที่เรียกว่า LGBT 3.ร้านอาหารสุขภาพหรูระดับพรีเมี่ยมสำหรับจุดนัดพบของกลุ่มผู้นำระดับสูงทุกภาคส่วนแบบสไตล์ปิ้ง 4. แผนธุรกิจสอนภาษาทางธุรกิจ ILIC โดยแผนดีเด่นดังกล่าวนี้จะเป็นแผนธุรกิจที่ผู้ประกอบการ SMEs สามารถนำไปเป็นโครงการลงทุนที่เกิดขึ้นได้ในความเป็นจริง ทั้งนี้ สสว. จะทำการประกาศผลการแข่งขัน “สุดยอดแผนธุรกิจ SMEs Advance Business Plan Champion” พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้บริหาร SMEs ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรเชิงลึก นักบริหาร นักบริหารSMEsระดับสูง (SMEs Advance) ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2556 ณ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) โทร 02-298-3135 ,02-298-3199