ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 20, 2013 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย จัดสัมมนาเรื่อง การลงทุนและเทคนิคการออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา (Solar PV Rooftop) ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2556 ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ร่วมให้ความรู้กับผู้ประกอบการและผู้สนใจ ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2556 ภายใต้หัวข้อสัมมนาเรื่อง การลงทุนและเทคนิคการออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา (SolarPV Rooftop)โดยนายกิตติ ธนนิธิกุล(ขวา) ผู้เชี่ยวชาญระบบพลังงานแสงอาทิตย์จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยเป็นผู้ให้ข้อมูลความรู้ โดยมี นายเลี่ยมจันทรประสิทธิ์(ซ้าย) ประธานสาขาวิศวกรรมเคมี จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดี ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ pimpakarn@dcconsultants.co.th ณัฐนันยา เอกอมรบริพัฒน์ nutnunya@dcconsultants.co.th โทร.0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345