ภาพข่าวสัมมนา DSA Global Summit 2013 ภายใต้แนวคิด “The Dawn of Spectrum Abundance”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 20, 2013 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ สัมมนาการจัดสรรคลื่นความถี่แบบพลวัต เทคโนโลยีพลิกโลกกลุ่มพันธมิตร Dynamic Spectrum Alliance (DSA) ร่วมกับ กสทช. โดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานสัมมนา DSA Global Summit 2013 ภายใต้แนวคิด “The Dawn of Spectrum Abundance” ว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ การจัดสรรคลื่นความถี่แบบพลวัต หรือ Dynamic Spectrum Allocation โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจากต่างประเทศและในประเทศ อาทิ Mr. Francois Rancy (ซ้ายสุด), Director Radio Communication Bureau, International Telecommunications union (ITU), รศ. สุธรรม อยู่ในธรรม (ที่สองจากซ้าย) คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และผู้อำนวยการสถาบันวิชาการนโยบายสาธารณะกับธุรกิจและการกำกับดูแล (APaR) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, ร้อยโท ดร.เจษฎา ศิวรักษ์ (กลาง) เลขานุการรองประธาน กสทช., Mr. Andy Haire (ที่สองจากขวา) AJH Communications และ Mr. Paul Garnett (ขวาสุด) Director, Technology Policy, Microsoft ร่วมให้ข้อมูล ณ ห้องฟินิกซ์ บอลล์รูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ โทร. 0-2610-2353