อร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเอ็กซ์ตรีมซันเดย์ ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 20, 2013 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ อร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเอ็กซ์ตรีมซันเดย์ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เชฟฉลอง สักกะพลางกูล ขอมอบความพิเศษสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ชื่นชอบอาหารฝรั่งเศสและอาหารทะเล ภายใต้ธีม “bon appetite @ dusitD2” โดยเชฟฉลองได้เตรียมบุฟเฟ่ต์อันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้าก้ามโต หอยนิวซีแลนด์ และอาหารทะเลนานาชนิด อีกทั้งท่านยังได้เลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูในบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันนี้ สลัดบาร์พร้อมซอสหลากหลาย บาร์บีคิวหอมกรุ่นจากเตา อาหารยุโรป ซุ้มพาสต้าที่มีเส้นพาสต้าพร้อมซอสอันหลากหลายให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง พิเศษ: ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานฉลองครบรอบวันเกิดปีที่ 7 ของโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ พร้อมเป่าเค้ก และระทึกใจกับเครื่องดื่มที่เสิร์ฟท่านแบบโดมิโน ‘extreme sunday’ ระหว่างเวลา 12.00 น. — 15.00 น. ที่ ห้องอาหารม็อกซี่ สำหรับผู้ใหญ่ราคา 899 บาท ต่อท่าน (อาหารเท่านั้น) สำหรับเด็กราคา 499 บาท ต่อท่าน (อาหารเท่านั้น) เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 053-999-999 อีเมล์ d2cm@dusit.com