ภาพข่าวแต่งตั้งคณะกรรมการบริหาร บริษัท เทรด โกลว์ จำกัด

ข่าวทั่วไป Thursday November 21, 2013 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--เทรด โกลว์ นายสายชล บุญเกิด ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยาม พี.ซี.เอส. จำกัด และบริษัทในเครือ หลังจากประสบความสำเร็จ จากการจัดงาน THE NEW FRONTIER TO AEC เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2556 ที่ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ที่ผ่านมา เพื่อเพิ่มการขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายการสร้างพลังพันธมิตรพัฒนาสู่กลุ่มธุรกิจ AEC โดยได้แนวคิดสมัยใหม่ในการพัฒนาคน, พัฒนามาตรฐานงาน, ส่งมอบงานก่อนกำหนด, เพิ่มพูนคุณภาพชีวิต และจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมให้บริการที่ดีและตรงเวลา เพื่อการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยได้แต่งตั้งคณะกรรมการบริหาร บริษัท เทรดโกลว์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ดำเนินธุรกิจนำเข้าส่งออกและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับหลอดไฟ LED ภายใต้ยี่ห้อ ATARI LED (ภาพจากซ้ายไปขวา) 1.คุณสายชล บุญเกิด ตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร 2.คุณนุชนาถ ดาสงเคราะห์ ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป 3.คุณอานันตยา เลิศวงค์ ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง 4.คุณนุสรา แสงนาโก ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
แท็ก ภาพข่าว: