ทิสโก้ขนผลิตภัณฑ์การเงินการลงทุนทั่วโลก พร้อมโปรโมชั่นเด็ดร่วมงาน SET in the City 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 21, 2013 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป ทิสโก้ขนผลิตภัณฑ์ทางการเงินการลงทุนร่วมงาน “SET in the City 2013” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปิดโอกาสการลงทุนทั่วโลกกับทิสโก้” ชูไฮไลท์ “เวลธ์ คลินิก” (Wealth Clinic) จัดโซนให้คำปรึกษาการลงทุนทุกรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่บูธตลอด 4 วันเต็ม พร้อมจัดเต็มขน “กองทุน-เงินฝาก-หลักทรัพย์-ประกัน” พร้อมโปรโมชั่นมากมายร่วมงาน ตั้งแต่ 21-24 พ.ย. นี้ ที่สยามพารากอน นายพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr. Picha Ratanatam, Head of Wealth Management, TISCO Bank Plc.) เปิดเผยว่า ทิสโก้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินการลงทุน เพื่อร่วมงานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี “SET in the City กรุงเทพมหานคร 2013“ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 -24 พ.ย. 56 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยบูธของทิสโก้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปิดโอกาสการลงทุนทั่วโลกกับทิสโก้” โดยได้นำผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินมานำเสนอภายในงานอย่างครบวงจร ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์กองทุนรวม เงินฝาก หลักทรัพย์ และประกัน และการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ โดยไฮไลท์สำคัญที่บูธทิสโก้ คือการจัดโซน “เวลธ์ คลินิก” (Wealth Clinic) บริการให้คำปรึกษาการเงินการลงทุนทุกรูปแบบทั่วโลก โดยทีม Wealth Strategist ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาด้านการลงทุนที่ตรงกับความต้องการแบบเฉพาะของลูกค้าและนักลงทุนแต่ละราย เพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านบริการที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนครบวงจรของทิสโก้ โดยจะหมุนเวียนกันมาให้คำปรึกษาตลอด 4 วันเต็ม สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำมาเสนอภายในงานประกอบด้วย กองทุนรวม ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) 2 กองทุนใหม่ล่าสุดที่มีนโยบายลงทุนตลาดหุ้นต่างประเทศ คือ “กองทุนเปิด ทิสโก้ ยูเอส อิควิตี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ” ลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐฯ และ “กองทุนเปิด ทิสโก้ เจแปน อิควิตี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ” ลงทุนในตลาดหุ้นญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณพร้อมรับสิทธิประโยชน์ทางภาษี หลังสัญญาณเศรษฐกิจของสหรัฐฯ และญี่ปุ่นมีแนวโน้มฟื้นตัวโดดเด่น รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเทศกาลประหยัดภาษีท้ายปี สำหรับผู้ที่ลงทุนในกองทุน LTF/RMF ทุก ๆ 50,000 บาท จะได้รับหน่วยลงทุน “กองทุนเปิด ทิสโก้ พันธบัตรระยะสั้น” (TISCOSTF) ฟรีมูลค่า 100 บาท สูงสุด 2,000 บาท หรือเมื่อสมัครใช้บริการ e-Invest บริการซื้อขายหน่วยลงทุนออนไลน์ทาง www.tiscoasset.com รับฟรีหน่วยลงทุนกองทุน TISCOSTF มูลค่า 100 บาท ด้านผลิตภัณฑ์เงินฝาก ไฮไลท์อยู่ที่ “ออมทรัพย์ไดมอนด์” บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงถึง 3% ต่อปี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 1 ล้านบาท สามารถฝากถอนได้ไม่จำกัด ด้านผลิตภัณฑ์ประกันที่นำมาเสนอประกอบด้วย “ประกันสุขภาพ (Health Insurance Plan : HIP)” แบบประกันสุขภาพที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดพร้อมกับบัญชีเงินฝากทิสโก้ประเภทใดก็ได้ วงเงินฝากตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยจะได้รับบัตรกำนัลจาก Health Land มูลค่าสูงสุด 1,400 บาท นอกจากนี้ยังมี “ประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีในกลุ่ม My Wish” ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ที่สามารถเลือกชำระเบี้ยตั้งแต่ 2-7 ปี รับความคุ้มครองตั้งแต่ 10-14 ปี (10/2, 10/5, 10/5 Plus และ 14/7) โดยเมื่อชำระเบี้ยประกันทุกๆ 10,000 บาทขึ้นไปจะได้รับบัตรกำนัลจาก MK สุกี้ มูลค่าสูงสุด 400 บาท และพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ซื้อ “ประกันชีวิตแบบบำนาญ” (Annuity) โดยเมื่อชำระบี้ยประกันตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฟรี iPad Air Wifi 16GB สำหรับลูกค้า 100 คนแรกเท่านั้น นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีหลักทรัพย์/อนุพันธ์ภายในงาน รับฟรีทันที คะแนน TISCO Smart Points จำนวน 500 คะแนน และทุกรายการซื้อขายหุ้น/อนุพันธ์ในเดือน พ.ย.-ธ.ค. 56 รับคะแนนเพิ่ม 2 เท่า โดย TISCO Smart Points เป็นโปรแกรมสะสมคะแนนเมื่อซื้อขายหุ้นผ่าน บล.ทิสโก้ เพื่อแลกรับของรางวัลแบบไม่มีวันหมดอายุ “การร่วมงาน SET in the City ในครั้งนี้ เราคัดสรรทุกผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อตอบโจทย์การสร้างความมั่งคั่ง และตอบสนองความต้องการการลงทุนในจังหวะเวลานี้ได้อย่างเหมาะสม ทั้งการลงทุนในไทย รวมถึงการลงทุนในต่างประเทศ โดยเฉพาะในตลาดต่างๆ ที่เรามองว่าน่าสนใจและมีโอกาสในการเพิ่มผลตอบแทนให้แก่ผู้ลงทุน ซึ่งมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ลูกค้าและนักลงทุน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” นายพิชา กล่าว โดยลูกค้าหรือผู้ที่สนใจผลิตภัณธ์และบริการของทิสโก้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธทิสโก้ ในงานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี “SET in the City กรุงเทพมหานคร 2013“ ระหว่างวันที่ 21 -24 พ.ย. 56 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บูธ B10 หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 ตลอด 24 ช.ม.
แท็ก ทิสโก้   SET