ปารีส สปา แนะนำ “ทรีทเมนท์ ยาลูโรนิค ฟิลเลอร์” เพิ่มเติมความอวบอิ่มให้ผิวหน้า

ข่าวทั่วไป Thursday November 21, 2013 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ปารีส สปา สปากลิ่นอายสไตล์ฝรั่งเศส สปาแห่งการแก้ไขปัญหาความงามเพื่อผิว เส้นผมและหนังศีรษะ ที่เป็นที่ยอมรับของคนรักผิวพรรณและความงาม แนะนำ “ทรีทเมนท์ ทาลโก้ ยาลูโรนิค ฟิลเลอร์” ทรีทเมนท์สูตรประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ ทาลโก้ ยาลูโรนิค คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยเพิ่มเติมความอวบอิ่มแก่ผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ผิวเนียนนุ่มขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ทรีทเมนท์ ทาลโก้ ยาลูโรนิค ฟิลเลอร์ ราคาคอร์สละ 24,600.- บาท (สามารถรับบริการได้ 5 ครั้งๆ ละ 90 นาที) ณ ร้านปารีส สปา ทุกสาขา ที่อาคารอัลม่า ลิงค์ ถนนชิดลม และศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ชั้น 1 และ ชั้น 3 สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-655-2550, 02-254-8354 ทรีทเมนท์ ทาลโก้ ยาลูโรนิค ฟิลเลอร์ เริ่มต้นด้วยดิสคัฟเวอรี่ ออฟ เดอะ ซี ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า อาทิ เช็ดรอบดวงตาด้วยเจนเทิล อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย เพียว เวลเวท คลีนซิ่ง มิลค์ จบด้วยผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วย รีเซอร์เฟซซิ่ง ครีม ขัดเป็นวงกลมทั่วใบหน้า หลังจากนั้นฉีดเพียวไวทาลิตี้ รีไววิ่ง มารีน มิสต์ ทั่วใบหน้าและคอ นวดด้วยสไตล์ Dermastim’ Massage ซึ่งเป็นเทคนิคการนวดแบบพิเศษ ที่ช่วยให้เลือดลมเดินสะดวก ผ่อนคลายความตึงเครียดให้ผิว ทำให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่ง จากนั้นทา “ยาลูโรนิค ฟิลเลอร์” โดยเฉพาะบริเวณที่มีริ้วรอย อาทิ หน้าผาก หางตา ร่องข้างแก้ม คาง คอ ใช้เวลา ในการนวด 20 นาที จากนั้นใช้แผ่นมาส์ค ยาลูโรนิค สตริบ มาส์ค บริเวณที่มีริ้วรอย ตามด้วย ยาลูโรนิค เจล มาส์ค ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วเช็ดหน้าด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น และใช้ครีมบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา ใช้เวลา 90 นาที เพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าสวย กับ “ทรีทเมนท์ ทาลโก้ ยาลูโรนิค ฟิลเลอร์” ที่ร้านปารีส สปา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา www.maximacon.com