ภาพข่าวทิสโก้ขนผลิตภัณฑ์การเงินการลงทุนทั่วโลก ร่วมงานSET in the City 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 21, 2013 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มทิสโก้ นำโดย อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ (ที่4จากซ้าย), ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ทิสโก้ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) อารยา ธีระโกเมน กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนทิสโก้ จำกัด (ที่ 1จากขวา) และ ชลิต ศิลป์ศรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ (ที่ 2จากซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับ กิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง (ที่ 4จากขวา) และ จรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่ 3จากซ้าย) ในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดบูธทิสโก้ ในงานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี “SET in the City กรุงเทพมหานคร 2013“ โดยบูธทิสโก้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “เปิดโอกาสการลงทุนทั่วโลกกับทิสโก้” พร้อมขนผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน รวมถึงโปรโมชั่นมากมาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินครบวงจร ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5สยามพารากอน