ปฏิทินธุรกิจวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2541

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 1998 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--25 ส.ค.--บิสนิวส์
วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2541
08.30 น.
สมชาย จินดา กรรมการผู้จัดการกลุ่ม โชคชัย เป็นประธานเปิดงานสัมมนา "Digital Signal Processor Seminar 1998" ซึ่งจัดให้กับวิศวกรของสถาบันการศึกษา โรงงานอุตสาหกรรม รัฐวิสาหกิจ และสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านอิเลคทรอนิค โดยมีทีมวิศวกรจาก Texas Instrument จากประเทศสิงคโปร์ และไต้หวัน เป็นวิทยากรบรรยาย ห้องกำแพงเพชร 3 โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา
08.30 น.
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา "แนะนำตลาด SME กับการพัฒนาธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง"ห้องประชุมใหญ่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
10.00 น.
อนันต์ ศิริสันต์ นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) จัดประชุมสมาชิกเดือน ห้องวิภาวดีบอลรูม-บี โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา
14.00 น.
สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ จัดโครงการพบปะผู้บริหารของ บมจ.อุตสาหกรรมปิโตรเคมีกัลไทย (TPI) ห้องชัยพฤกษ์ ชั้น 30 อาคารทีพีไอทาวเวอร์ ถนนจันทร์ตัดใหม่
20.00 น.
มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ ร่วมกับ เนสกาแฟ จัดคอนเสิร์ต Nsecafe Perfect Harmony Concert ครั้งที่ 3 ชื่อรายการ "บัวขาว" ห้องประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย--จบ--