เอสเค-ทู แนะนำชุดของขวัญสุดล้ำค่า เพื่อผิวสวยกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ให้คุณส่งมอบความเปล่งประกายสู่คนพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday November 26, 2013 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่นนำโดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชา- สัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงาน “SK-II Gift It Forward” แนะนำชุดของขวัญสุดล้ำค่า ส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งประสบการณ์ผิวสวยกระจ่างใจดุจกำเนิดใหม่ ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ โดยมีสองแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาอย่างยาวนาน โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุลร่วมแนะนำชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษจากเอสเค-ทูที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความปรารถนาที่ผิวต้องการ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสุดเก๋ แห่งแบรนด์ Vatanikaมาร่วมถ่ายทอดความสุขในเทศกาลแห่งการให้ ผ่านมุมมองทางศิลปะ ภายใต้คอนเซปท์การส่งต่อความสุข หรือ Gift It Forwardออกมาเป็นลวดลายสุดพิเศษบนขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษคู่รักดารา แอน อลิชาและ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และหนุ่มหล่อหน้าใส เจ้าของตำแหน่ง CLEO Bachelor’s Vibrant Clear Skin คนล่าสุด พุฒิ — พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจพุฒิ มาร่วมพิสูจน์ผิวสวยกระจ่างใส และแบ่งปันเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้ประทับใจผู้รับในช่วงเทศกาลแห่งการให้ พร้อมส่งมอบความเปล่งประกายสู่ทุกท่าน ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยบรรยากาศแห่งความสุข เอสเค-ทู เตรียมชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณและคนสำคัญของคุณ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และถือเป็นการปิดท้ายการฉลองครบรอบ 10 ปีเอสเค-ทูประเทศไทยอย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่เอสเค-ทูออกแบบอย่างพิถีพิถันแทนคำขอบคุณสำหรับความผูกพันที่ท่านไว้วางใจผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู มายาวนานกว่า 10 ปี มอบเป็นของขวัญสุดล้ำค่า เพื่อผิวสวยกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ได้แก่ 3 ชุดผลิตภัณฑ์หลัก อาทิ Crystal Deluxe Set, Aura Set, Revival Set และชุดผลิตภัณฑ์อื่นที่ตอบโจทย์ทุกความปรารถนาที่ผิวต้องการ ทั้งยังครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทุกท่านไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ให้คุณสามารถส่งผ่านความรู้สึกดีๆสู่คนที่คุณรักด้วยชุดผลิตภัณฑ์พิเศษจากเอสเค-ทู ได้แก่ Inspiration Set, Pitera Essence Set, SK-II Fill-at-Will Set และพิเศษสุดในปีนี้ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ SK-II Men Setที่รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อท่านสุภาพบุรุษอย่างครบขั้นตอนไว้ด้วยกัน โดยในแต่ละชุดผลิตภัณฑ์บรรจุมาในกล่องที่ได้รับการออกแบบด้วยลวดลายเกล็ดหิมะ (Snowflake)พร้อมสีขาว-แดง ทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาความสุขแห่งคริสมาสต์ และปีใหม่ อันมาพร้อมความรู้สึกพิเศษของการส่งต่อความสุขระหว่างคุณและคนพิเศษ ภายในงาน คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)กล่าวถึงความพิเศษของชุดของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ในปีนี้ว่า “สำหรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ เอสเค-ทู ร่วมมือกับ สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับคริสตัลชั้นนำระดับโลกรังสรรค์บรรจุภัณฑ์สุดเลอค่าสำหรับเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดระยะเวลา 10ปี ออกมาในรูปแบบขวดเฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นพิเศษ ถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจแห่งมหัศจรรย์ผิวสวยกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ให้คุณส่งมอบความเปล่งประกายสู่คนพิเศษ ในขวดลายคริสตัล SWAROVSKI ELEMENTS Xilion ลวดลาย Xillion ของคริสตัลที่เปล่งประกายระยิบระยับอยู่รอบขวด สะท้อนถึงความงามแห่งผิวกระจ่างใสทั้ง 5มิติ ที่สามารถสัมผัสได้เมื่อเริ่มต้นผูกพันกับเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์จนนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงสู่ผิวเปล่งประกายเจิดจรัสดุจคริสตัล ที่สุดแห่งความงามผิวที่ผู้หญิงปรารถนา” ด้านเจี๊ยบ — โสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวยที่อยู่คู่กับเอสเค-ทู ประเทศไทยมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น เมื่อ 10ปีที่แล้ว กล่าวถึงช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลส่งต่อความสุข ต้อนรับปีใหม่กับเอสเค-ทูว่า “การที่เจี๊ยบอยู่กับเอสเค-ทู ประเทศไทยมาเป็นเวลา 10ปี ทำให้เจี๊ยบได้เห็นพัฒนาการอย่างมั่นคงของเอสเค-ทูในประเทศไทยมาโดยตลอด ไม่เพียงแต่เรื่องความมุ่งมั่นของเอสเค-ทูที่จะคิดค้นนวัตกรรมความงาม เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ทุกความกังวลของผิว สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นชัดเจนคือความคิดสร้างสรรค์ของเอสเค-ทู เจี๊ยบเองก็เป็นแฟนเอสเค-ทูคนหนึ่งที่รอคอยและติดตามช่วงเวลาพิเศษท้ายปีเช่นนี้ เพราะเจี๊ยบอยากรู้ว่าปีนี้จะมี Facial Treatment Essence รุ่น Limited Edition ลวดลายไหนออกมา และชอบที่จะฟังเรื่องราวเกี่ยวกับแรงบันดาลใจเบื้องหลังดีไซน์เหล่านั้น ส่วนตัวเจี๊ยบซื้อเก็บสะสมไว้ทุกปี มีเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นพิเศษของเอสเค-ทู ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ทางด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์คนเก่ง ขวัญ —สู่ขวัญ บูลกุล ร่วมแบ่งปันมุมมองของการให้ และส่งต่อความสุขสำหรับช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ว่า “ขวัญมองว่าการมอบผิวสวยกระจ่างใสเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่สาวๆปรารถนา เพราะการมีผิวสวย แลดูสุขภาพดีติดตัวเป็นความสุขที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน และเป็นความสุขที่ยั่งยืน เวลามีคนมาทักว่าทำอย่างไรผิวถึงได้สวย เปล่งประกายอย่างนี้ ก็จะรู้สึกภูมิใจและมีความสุข” พร้อมทิ้งท้ายด้วยความหวานว่าปีใหม่นี้ได้เตรียมของขวัญเป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก SK-II MEN ไว้สำหรับมอบให้คุณสามี นักธุรกิจที่ทำงานยุ่งมาตลอดทั้งปี และไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเอง เพื่อแสดงออกถึงความรักและความใส่ใจจากภรรยาที่ต้องการจะเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนสำคัญข้างกาย นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสุดเก๋ แห่งแบรนด์ Vatanikaมาร่วมถ่ายทอดความสุขในเทศกาลแห่งการให้ ผ่านมุมมองทางศิลปะ ภายใต้คอนเซปท์การส่งต่อความสุข หรือ Gift It Forwardออกมาเป็นลวดลายสุดพิเศษบนขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลายปีกของนกกระเรียนที่เปรียบเสมือนเป็นสัตว์มงคลของคนญี่ปุ่น และเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความยั่งยืน การนำลวดลายของปีกนกในรูปแบบหลากหลายมาผสมผสานให้ออกมาเป็นลายแบบAbstract และการใช้โทนสีแดงเพื่อแสดงถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง นับเป็นการส่งความสุขในแบบของVATANIKA ได้อย่างสวยงาม ปิดท้ายงานด้วย การร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมพิสูจน์ผิวสวยกระจ่างใส โดยมีคู่รักดาราแอน-ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาแบ่งปันเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้กันและกันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขว่า ทางด้านแอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ กล่าวว่า“แอนกับภูริเราคบกันมานานมากแล้ว ทำให้การเลือกของขวัญในแต่ละปียากขึ้นเรื่อยๆ แต่ทุกปีก็จะพยายามเลือกหาของขวัญที่จะสร้างความทรงจำระหว่างเราในแต่ละปี และในปีนี้ในฐานะสามี-ภรรยาก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันและกันมากขึ้นในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว เช่นการดูแลผิว แอนมองว่าการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นการแสดงออกถึงความรักและความเอาใจใส่ที่เรามีต่ออีกฝ่ายได้อย่างชัดเจน”ส่วนฝ่ายสามี ภูริ หิรัญพฤกษ์ กล่าวว่า“สำหรับเรื่องการเลือกของขวัญให้ภรรยา จะมีอะไรที่ดีไปกว่าของขวัญที่จะช่วยดูแลให้ภรรยาของผมสวยอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด แต่การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้หญิงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความหลากหลาย และลำพังผู้ชายอย่างผมบางทีก็เข้าไม่ถึง แต่การที่เอสเค-ทูจัดชุดผลิตภัณฑ์เป็นกลุ่มๆ แบ่งตามการดูแลผิวแต่ละเรื่อง เช่น กลุ่มไวท์เทนนิ่ง ก็ทำให้การเลือกซื้อของขวัญง่ายขึ้น” และหนุ่มหล่อหน้าใส พุฒิ — พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจพุฒิ เจ้าของตำแหน่ง CLEO Bachelor’s Vibrant Clear Skinคนล่าสุด ก็ทิ้งท้ายว่าอยากจะส่งต่อประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งผิวกระจ่างใสสู่คนรอบตัว ผ่านชุดผลิตภัณฑ์พิเศษจากเอสเค-ทูในเทศกาลปีใหม่นี้