เคเอฟซี จับมือพันธมิตร เทสโก้ โลตัส แจกไก่อบนุ่ม ในฟอยล์ลิเชียส ชิมฟรีก่อนใครทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 26, 2013 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง เคเอฟซีจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าเคเอฟซีได้สัมผัสประสบการณ์ลิ้มลองไก่อบนุ่มฟรีก่อนใคร โดยจับมือกับพันธมิตรอย่าง เทสโก้ โลตัส จัดโปรโมชั่นแรงแบบจัดเต็มให้แฟนๆ เคเอฟซี รับสิทธิพิเศษทานไก่อบนุ่มฟรีเป็นกลุ่มแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. โดยลูกค้าของเทสโก้ โลตัส 50 คนแรกในแต่ละสาขา จำนวน 133 สาขาทั่วประเทศ สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ ติดตามรายละเอียดและการรับสิทธิพิเศษได้ที่คลับการ์ดของเทสโก้โลตัส สำหรับเมนู เคเอฟซี ไก่อบนุ่ม เป็นเมนูพิเศษที่จะเริ่มต้นจำหน่ายเป็นชุดเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เคเอฟซี ไก่อบนุ่ม 2 ชิ้น พร้อมข้าว ในราคา 79 บาท, ชุดไก่อบนุ่ม 99 บาท สำหรับไก่อบนุ่ม 1 เสิร์ฟ ข้าวสวย และเป๊ปซี่ 1 แก้ว และชุดไก่อบนุ่ม 1 เสิร์ฟ, ไก่ทอด 2 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย ทูน่า คอร์น สลัด และเป๊ปซี่ 2 แก้วในราคา 189 บาท ทั้งนี้เมนู “เคเอฟซี ไก่อบนุ่ม” พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ที่ร้านเคเอฟซีทุกสาขา