อินโฟนิวส์จัด Internet Summer Camp (โครงการ 2) "Summer Camp Return"

ข่าวทั่วไป Wednesday June 4, 1997 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 มิ.ย.--อินโฟนิวส์
ปัจจุบัน อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของคนไทยมากขึ้น ทางบริษัท อินโฟนิวส์ จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะพัฒนาศักยภาพ และเตรียมพร้อมเยาวชนไทย ให้ก้าวสู่โลกแห่งอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น โครงการค่ายอบรมอินเตอร์เน็ตสำหรับเยาวชน (Internet Summer Camp) จึงเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9-10 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนแนวคิดดังกล่าว โดยได้รับการตอบรับเป็นที่น่าพอใจ จากบุคคลทั่วไปและสมาชิกของอินโฟนิวส์เอง นอกจากนั้น ยังมีบุคคลอีกส่วนหนึ่งที่ยังต้องการเข้าร่วมกับโครงการดังกล่าว ดังนั้นโครงการ "Summer Camp Return" จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำและเพิ่มความรู้เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตให้แก่เยาวชน นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการสร้างจินตนาการของเยาวชน เพื่อให้เยาวชนมีโอกาสทดลองใช้อินเตอร์เน็ต และเผยแพร่อินเตอร์เน็ตและบริษัท อินโฟนิวส์ให้เป็นที่รู้จัก
ค่ายอบรมอินเตอร์เน็ตนี้เป็นลักษณะแบบไปเช้า/เย็นกลับ ในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2540 มีการกำหนดจำนวนเยาวชนที่จะเข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ จำกัดเพียง 20 คน ทั้งนี้เยาวชนจะมีโอกาสได้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง:เยาวชน 1 คน โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 308-0500 หรือ 881-4700--จบ--