ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถร่วมกดปุ่มเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคเหนือ

ข่าวทั่วไป Thursday November 28, 2013 08:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มอบประสบการณ์สุดพิเศษไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถร่วมกดปุ่มเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคเหนือพร้อมกันได้ในงาน Light Up Christmas Tree @ CentralFestival Chiangmai จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสนุกไม่มีหยุด ในงาน Light Up Christmas Tree @CentralFestival Chiangmai พบของขวัญชิ้นใหญ่สุดเซอร์ไพรส์รับปี 2014 ด้วยต้นคริสต์มาสยักษ์ 20 เมตร สูงที่สุดในภาคเหนือ และขบวนพาเหรดสุดชิคในสไตล์ Christmas Carnival พร้อมความสนุกมากมายในแบบ Joy to the World ครั้งแรก ที่ทุกท่านจะมีสิทธอ์ได้ร่วมกดปุ่มเปิดไฟต้นคริสมาสที่สูงที่สุดในภาคเหนือร่วมกันไม่ว่าคุณจะเป็นใคร (เพียงส่ง SMS เปิดไฟต้นคริสต์มาส พิมพ์ 2014 แล้วส่งมาที่ 089 — 192 — 2032 ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย. 2556 เวลา 12.00น.) พิเศษ ตื่นตาตื่นใจกับพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่อลังการด้วยเทคนิค Laser Morphing และ กิจกรรม Meet & Greet กับ Prince of Santa สุดหล่อ บี้ KPN โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา 19.00น. บริเวณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมเก็บภาพประทับใจกับต้นคริสต์มาสยักษ์ 20 เมตร สูงที่สุดในภาคเหนือได้ ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย.56 -12 ม.ค.57 บริเวณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th