ภาพข่าวเทสโก้ โลตัส ส่งท้ายปีกับกิจกรรม Make a Wish : ช็อปสนุก สุขเสกได้ พร้อมมอบความสุขให้น้องๆมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday November 28, 2013 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ เทสโก้ โลตัส นำโดย นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้จัดการ แผนกกิจการสาธารณะ เทสโก้ โลตัส เปิดตัวกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ภายใต้ชื่อ “Make a Wish : ช็อปสนุก สุขเสกได้” กิจกรรมที่จะทำให้ฝันของคุณกลายเป็นจริง เพียงแค่ซื้อของที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา ไม่จำกัดขั้นต่ำ พร้อมเขียนคำอวยพรใส่สลิปใบเสร็จแล้วหย่อนลงกล่องชิงรางวัล แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้ โชคดีได้ตั้งแต่ 28 พฤศจิกายน 2556 — 2 มกราคม 2557 และยังต่อยอดกิจกรรมด้วยการมอบมื้ออาหารเช้าแสนอร่อย 200,000 มื้อให้แก่น้องๆในมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณจิตรา ธรรมบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบความสุขจากมูลนิธิ ร่วมกิจกรรมพร้อมน้องๆผู้น่ารักที่มาพร้อมรอยยิ้มและความสุข ณ ลานดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ เมื่อเร็วๆนี้