บิ๊กซีเปิด "ช้อปหยุดโลก" แคมเปญใหญ่สุดของปี รับเทศกาลปีใหม่

ข่าวทั่วไป Friday November 29, 2013 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี เปิดตัวแคมเปญใหญ่ที่สุดแห่งปี ลดกระหน่ำสูงสุด 80% ทั้งห้าง ทั่วประเทศ กับแคมเปญ“ช้อปหยุดโลก ปี 2” เฉพาะวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน เล็งขายสินค้ากว่า 8 ล้านชิ้นในวันเดียว สร้างความตื่นเต้นรับเทศกาลช้อปปิ้งปีใหม่ นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า “แคมเปญ “ช้อปหยุดโลก” ของบิ๊กซีเมื่อปี 2555 ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่มีการจัดแคมเปญลดราคากระหน่ำแบบหาที่อื่นไม่ได้ คอนเซ็ปต์เดียวกับวัน “แบล็ค ฟรายเดย์” อันโด่งดังของสหรัฐอเมริกา มาสร้างความตื่นตัวในการช้อปปิ้งสำหรับเทศกาลปีใหม่” “ในปี 2556 บิ๊กซีจึงจะเน้นยุทธศาสตร์ความเป็นผู้นำด้านราคา และ “ห้างค้าปลีกแห่งความสนุกสนาน” อย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดแคมเปญ “ช้อปหยุดโลก ปี 2” เพื่อเสริมความแตกต่าง (Differentiation) และลอยัลตี้ในหมู่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการพัฒนาจุดแข็งของการเป็นห้างค้าปลีกที่มีความเป็นไทย เป็นกันเอง และมีบรรยากาศสนุกสนานในการช้อปปิ้ง” “เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่มีการจับจ่ายมากที่สุดของปี เราจึงเน้นสร้างความตื่นตาตื่นใจและกิจกรรมสนุกๆ ที่เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้า แคมเปญ “ช้อปหยุดโลก ปี 2” จะนำความคุ้มค่าสูงสุดด้านราคามามอบให้ผู้บริโภค เพราะผลการวิจัยทางการตลาดชี้ว่า ราคาและบรรยากาศในการจับจ่าย เป็นปัจจัยที่สำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภค” "เฉพาะวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 วันเดียวเท่านั้น สาขาบิ๊กซีทั่วประเทศจะเปิดบริการพร้อมกันตั้งแต่เวลา 06.00 น. ผู้บริโภคจะได้พบกับสินค้าทุกประเภทที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภค ในราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ลดสูงสุดถึง 80% หมดแล้วหมดเลย นอกจากนั้น ระหว่างวันที่ 28-29 พฤศจิกายน ที่บิ๊กซี 17 สาขาทั่วประเทศ (4 สาขาในกรุงเทพ 13 สาขาต่างจังหวัด) จะมีการแจกกระเป๋าผ้าสีช็อคกิ้ง พิ้งค์ พร้อมคูปองเงินสด 100 บาท เพื่อผู้บริโภคนำมาใช้ในวันช้อปหยุดโลกด้วย” “เราคาดว่า จะมีสินค้ากว่า 8 ล้านชิ้น จำหน่ายออกไปหมดภายในเวลาวันเดียว” นายกุฎาธารฯ สรุป ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์: โทร: 02-250-4921 คุณพิริยาพรรณ ไทยสุริโย และ คุณวรสุดา เมนะสูต