ทีฟาล์ว ชวนส่งต่อความสุขด้วยกิ๊ฟเซ็ตราคาสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ข่าวทั่วไป Monday December 2, 2013 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายทีฟาล์ว ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือน จากสุดยอด ไอเดีย ภายใต้ แบรนด์ ทีฟาล์ว (Tefal) จากประเทศฝรั่งเศส โดยคุณสุวสิต วิทยวิจักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ชวนเลือกซื้อชุดของขวัญปีใหม่ในราคาสุดพิเศษ เพื่อเป็นสื่อแทนใจในการมอบสิ่งดีๆ สำหรับคนที่คุณห่วงใยในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยชุดกิ๊ฟเซ็ตทีฟาล์ว ภายใต้บรรจุภัณฑ์ที่สดใสสวยงามที่ออกแบบมาโดยเฉพาะและมีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง ?เซ็ตมอร์นิ่งไทม์? กาต้มน้ำไฟฟ้าทีฟาล์วรุ่น BF5120 ที่มาพร้อมกระทะและตะหลิวทีฟาล์วฟรีในเซต และ ?เซ็ตเมทัล ซีรีส์? กาต้มน้ำไฟฟ้าทีฟาล์วรุ่น BI8125 และเครื่องปิ้งขนมปังทีฟาล์วรุ่น TT3670 และ ?เพียว เรด ดูโอ แพ็ค? ชุดกระทะเคลือบผิวกันติดของทีฟาล์วที่ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ และอีกหลากหลายเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น เตารีด เครื่องคั้นน้ำส้ม เตาย่างบาร์บีคิว หรือ หม้อสเตนเลส เลือกซื้อชุดกิ๊ฟเซ็ตจากทีฟาล์วเพื่อมอบสิ่งดีๆให้คนที่คุณห่วงใยได้แล้ววันนี้ในราคา 1,090 - 3,590 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์จากทีฟาล์วเพิ่มเติมได้ที่ Tefal Call Center โทร 0-2769-7477