ข้อชี้แจงอย่างเป็นทางการโดย สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 2, 2013 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส มุ่งมั่นที่จะเติบโตด้วยการให้บริการอย่างมีคุณภาพไปพร้อมกันกับการให้บริการที่มีเครือข่ายการบินทั่วโลก เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขอย่างยุติธรรมในการแข่งขันของตลาดการบินทั่วโลก และได้ทุ่มเททำงานเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้โดยสารด้วยดีเสมอมา สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้มอบการบริการแก่ผู้โดยสารของ สตาร์ อัลไลแอนซ์ ในฐานะที่สายการบินฯ เป็นหนึ่งในสมาชิก อีกทั้งการบริการเที่ยวบินโค้ดแชร์และโปรแกรมการสะสมไมล์ของสายการบิน โดย 2 ประเด็นนี้ สมควรที่จะนำมาประกอบในการพิจารณา สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส มิได้อนุมัติต่อการตัดสินใจแต่เพียงฝ่ายเดียวของ สายการบินลุฟท์ฮันซ่า เกี่ยวกับทั้ง 2 ประเด็นดังกล่าว โดยสายการบินฯ หวังว่าจะมีการทบทวนการพิจารณาอีกครั้ง ปัจจุบัน นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจ สัญชาติไทย สามารถเดินทางไปประเทศตุรกีและพำนักอยู่ได้ 30 วัน โดยไม่ต้องใช้วีซ่า โดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส ให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวัน จากกรุงเทพฯ - อิสตันบูล โดยผู้โดยสารยังสามารถต่อเที่ยวบินไปเส้นทางบินต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนั้น ยังให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวัน เส้นทางกรุงเทพฯ - โฮจิมินห์ซิตี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02 231 0300-7 หรือคลิกเว็บไซต์ www.turkishairlines.com
แท็ก แอร์ไลน์