ทรีด้อม ได้?อุตสาหกรรมสีเขียว? พร้อมกับ ISO 9001:2008

ข่าวทั่วไป Monday December 2, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ทรีด้อม บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันกฤษณาและผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำหอมระดับพรีเมียมชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดย ดร. แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เข้ารับมอบใบรับรอง ?อุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 1 (ความมุ่งมั่นสีเขียว) จากกระทรวงอุตสาหกรรม ณ จังหวัดโรงงานผลิตน้ำมันกฤษณาที่จังหวัดตราด อีกทั้งก่อนหน้านี้ บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัดยังได้รับการรับรอง ISO 9001:2008 จาก AJA Registrars องค์กรที่ให้การรับรองในระดับนานาชาติซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและมาตรฐานในระบบการจัดการตลอดทั้งขั้นตอนการผลิตและการดำเนินงานของโรงงานผลิตของบริษัทที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตราดซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตน้ำมันกฤษณาแห่งแรกและแห่งเดียวในทวีปเอเชียที่ได้ใบรับรองนี้ แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป กล่าวว่า ?ทรีด้อม เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันกฤษณาที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค และเมื่อเราได้รับ ISO 9001:2008 ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่การันตีถึงคุณภาพในกระบวนการบริหารจัดการการผลิตของเรา? อีกทั้งยังเสริมว่า ?สิ่งที่เราเน้นมากที่สุดคือกระบวนการผลิตและระบบการจัดการที่เป็นมาตรฐานสากล และการคำนึงถึงผลประโยชน์และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงกลยุทธ์การแข่งขัน และข้อได้เปรียบของเราในฐานะที่เราเป็นผู้ควบคุมทุกขั้นตอนตั้งแต่การปลูก ผลิต และจัดจำหน่ายเองทั้งหมดตั้งแต่การเพาะเลี้ยงต้นกล้าไปจนถึงผลิตภัณฑ์สินค้าทั้งปลีกและส่ง? ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ทรีด้อมได้แสดงให้เห็นถึงการดำเนินการ และระบบการจัดการคุณภาพที่มีประสิทธิภาพและเอื้อประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างสมดุล ครอบคลุมทุกกระบวนการ และทุกภาคส่วนของธุรกิจทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกการดำเนินงาน บุคลากร การฝึกอบรม การให้บริการและ ทรัพยากรในการผลิต เพื่อรักษาประสิทธิภาพของตำแหน่งผู้นำตลาด และเพื่อตอบสนองความต้องการ และความคาดหวัง ของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในขณะที่ยังยึดมั่นต่ออุดมการณ์แรกเริ่มขององค์กรในการเดินตามรอยเท้าสีเขียว (Green Footprint) เพื่อการประกอบการกิจการไปพร้อมๆกับการรักษาและฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนต่อไป