ร่วมฉลอง ?วันพ่อ? ที่ เดอะ สแควร์ โนโวเทล สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 3, 2013 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โรงแรมโนโวเทล สีลม ธันวาคม 2556 ? โปรโมชั่นอาหาร ?วันพ่อ? 5 ธันวาคม นี้ มาร่วมฉลองวันพิเศษกับ ?คุณพ่อคนพิเศษ? ณ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สีลม ด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 550++ บาท/ท่าน และ บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น 850++ บาท/ท่าน เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารไทย ผลไม้ ขนมหวาน และ เบเกอรี่... พร้อมจะเสิร์ฟทุกๆ ท่านให้อิ่มอร่อย-อบอุ่น ในวันครอบครัวอันแสนวิเศษนี้ สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกมาทานอาหารด้วยกัน อย่างน้อย 3 ท่าน ขึ้นไป ? ?คุณพ่อ? ได้รับสิทธิ์ ทานฟรี..! นอกจากนั้น เดอะ สแควร์ ยังเตรียมคอมพลิเม็นทารี่แด่ คุณพ่อ-คุณลูก ด้วยการมอบพวงมาลัยฟรี, เวลคัม ดริ๊งก์ และที่จอดรถฟรี ลูกค้าบัตรแอคคอร์ แอดวานเทจ พลัส รับส่วนลดเพิ่มเติม 10% จากราคาโปรโมชั่น (เฉพาะอาหาร) ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ รับส่วนลด 30% หมายเหตุ: - กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า - ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02-206-9291 หรืออีเมล์: H7172-FB1@accor.com ดูข้อมูลเพิ่มเติม : www.novotelbangkoksilom.com หรือ www.facebook.com/novotelbangkoksilom