การบินไทยจัดบัตรโดยสารราคาพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2557

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 3, 2013 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่น ?Winter Special? ตลอดธันวาคมนี้ เพื่อสมนาคุณลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2556 และต้อนรับปีใหม่ 2557 ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองและมอบความสุขด้วยการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในต่างประเทศ นายโชคชัย ปัญญายงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสสายการพาณิชย์ การบินไทย เปิดเผยว่า ตลอดเดือนธันวาคม ศกนี้ จนถึงวันที่ 15 มกราคม ศกหน้า การบินไทยขอร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้าย ปีเก่า 2556 และต้อนรับปีใหม่ 2557 โดยจัดสมนาคุณลูกค้าด้วยการจำหน่ายบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาพิเศษสุดของเที่ยวบินระหว่างประเทศ ผ่านเว็บไซต์ www.thaiairways.com และ www.thaismileair.com และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ดังกล่าว จะได้รับโบนัสไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพิ่มสูงสุด 500 ไมล์ รวมทั้งได้รับน้ำหนักสัมภาระเพิ่มรวมเป็น 30 กิโลกรัมทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ ซึ่งผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2556 ? 15 มกราคม 2557 สำหรับบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัดราคาพิเศษ ?Winter Special? ในเส้นทางและเที่ยวบินที่กำหนดมีให้เลือกเดินทางถึง 38 จุดบิน ทั้งในเอเชีย ออสเตรเลีย และยุโรป ซึ่งเป็นราคาที่ได้รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว (ค่าภาษี และค่าธรรมเนียม เปลี่ยนแปลงไปตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกบัตรโดยสาร) อาทิ - กรุงเทพฯ ? มัณฑะเลย์ (TG2981, TG2983) ราคาเริ่มต้นที่ 6,100 บาท - กรุงเทพฯ ? หลวงพระบาง (TG2576) ราคาเริ่มต้นที่ 7,300 บาท - กรุงเทพฯ ? โฮจิมินห์ ซิตี้ (TG550, TG556) ราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาท - กรุงเทพฯ ? ฮ่องกง (TG638) ราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท - กรุงเทพฯ ? มุมไบ (TG317) ราคาเริ่มต้นที่ 15,500 บาท - กรุงเทพฯ - เซนได (TG680) ราคาเริ่มต้นที่ 19,800 บาท - กรุงเทพฯ ? นาโกยา (TG646) ราคาเริ่มต้นที่ 20,550 บาท - กรุงเทพฯ ? เพิร์ท (TG481) ราคาเริ่มต้นที่ 23,900 บาท - กรุงเทพฯ ? ซิดนีย์ (TG471) ราคาเริ่มต้นที่ 27,700 บาท - กรุงเทพฯ ? มิลาน (TG940) ราคาเริ่มต้นที่ 37,400 บาท - กรุงเทพฯ ? มิวนิก (TG924) ราคาเริ่มต้นที่ 39,100 บาท บัตรโดยสารราคาพิเศษ ?Winter Special? นี้ เป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข อาทิ เป็นบัตรโดยสารชั้นประหยัด / เดินทางไป ? กลับ ในเส้นทางและเที่ยวบินที่กำหนดที่ทำการบินด้วยการบินไทยและการบินไทยสมายล์/ไม่อนุญาตให้เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ในวันที่ 5 - 7 ธันวาคม 2556 และวันที่ 27 - 31 ธันวาคม 2556 / มีที่นั่งจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน / มีอายุ 14 วัน / รับไมล์สะสมตามเงื่อนไขของ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นต้น ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com , www.thaismileair.com และสำนักงานขายการบินไทย หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ