ภาพข่าวไทยเบฟ มาร์เก็ตติ้ง ทุ่ม 70 ล้าน เปิด ?ช้างเอกซ์พอร์ต เบียร์พาร์ค? 2013

ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--พีอาร์ โฟกัส ผุดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ มุ่งสร้างแบรนด์เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนาม ?ช้างเอกซ์พอร์ต? โดย นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ส่งมอบความสนุกในเทศกาลเฉลิมฉลอง ทุ่มงบตลาดกว่า 70 ล้านบาท เปิดให้บริการ ?ช้างเอกซ์พอร์ต เบียร์พาร์ค [Chang Export Beer Park] 2013 ในคอนเซ็ปต์ ?ทุกวันคือการฉลอง? หรือ Everyday is a Celebration ภายใต้แนวคิด ?Live Like You Mean It! ชีวิตของเรา...ใช้ซะ? ปักหลักยึด 2 ทำเลไฮไลท์ยอดฮิตกับ 3 ลาน ได้แก่ ?เซ็นทรัลเวิลด์? และ?เอเชียทีค?โดยปีนี้เพิ่มลาน ?ช้าง เดอะซีเลคชั่นส์? [Chang The Selections] เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำในบรรยากาศที่แตกต่าง นอกจากนี้ ยังแนะนำครั้งแรกของ innovative product อาทิ เบียร์ 4 รสชาติ,ไอศครีม Chang Export Soft Serve และ Chang Export Lemon Freeze เบียร์ปั่นไอศครีมเลมอน เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ มุ่งสร้างแบรนด์เอ็กซ์พีเรียนซ์ที่ดีต่อ ?ช้างเอกซ์พอร์ต? และมอบความสุขให้แก่ประชาชน ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน