มูลนิธิเอสซีจี เปิดตัวหนังสือภาพในโครงการ ?นำหนังสือดีสู่เด็กไทย ปีที่ 6?

ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต มูลนิธิเอสซีจี องค์กรสาธารณกุศลที่มุ่งพัฒนาคนให้เก่งและดี จัดงานเปิดตัวหนังสือภาพในโครงการ ?นำหนังสือดีสู่เด็กไทย ปีที่ 6? ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องโถง อาคารเอสซีจี 100 ปี (สนญ.3) กรุงเทพฯ โดยมีคุณกานต์ ตระกูลฮุน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมเปิดตัวหนังสือภาพเล่มพิเศษ เรื่อง ?ดึ๋ง ดึ๋ง ดึ๋ง ดึ๋ง? หนังสือสื่อภาพพิมพ์นูนอักษรเบรลล์สำหรับเด็กบกพร่องทางการมองเห็นเล่มแรกของประเทศไทย พบกับหนังสือภาพชั้นดีระดับโลกที่คัดสรรแล้วว่าเหมาะกับการพัฒนาเด็กปฐมวัย (แรกเกิด ? 6 ปี) และกิจกรรมการเสวนา "หนังสือภาพ กับการส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก" โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก ร่วมกับกองบรรณาธิการโครงการนำหนังสือดีสู่เด็กไทย และนักแปลชื่อดัง อาทิ อาจารย์พรอนงค์ นิยมค้า เลขาธิการ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก, ครูชีวัน วิสาสะ นักประพันธ์หนังสือภาพสำหรับเด็กระดับประเทศ, ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยและเป็นผู้แปลหนังสือภาพเรื่อง ?นี่คือหนังสือ?