ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ที.ซี.เค. พลาสติก ?ที.ซี.เค. พาเลท แจกจริง แจกหนัก?อยากได้ เอาไปเลย ไม่ต้องลุ้นเพียงแค่ซื้อ ที.ซี.เค. พาเลทพลาสติก รุ่นใดก็ได้ ซื้อ 100 ตัว รับ บัตรเติมน้ำมัน PTT Cash card มูลค่า 2,000 บาท ซื้อ 200 ตัว รับ บัตรเติมน้ำมัน PTT Cash card มูลค่า 4,000 บาท ซื้อ 300 ตัว รับ Samsung Galaxy Core มูลค่า 7,900 บาท ซื้อ 400 ตัว รับ Samsung Galaxy Grand มูลค่า 10,500 บาท ซื้อ 500 ตัว รับ Samsung Galaxy Note 2 มูลค่า 15,900 บาท ซื้อ 600 ตัว รับ Iphone 5s 16GB มูลค่า 23,900 บาท สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1952901 ต่อ ฝ่ายขายพาเลท หรือ 081-5555100 www.tckpallet.com เงื่อนไขและกติกาการรับรางวัล : - ยกเว้นสินค้ารุ่นที่จัดรายการพิเศษ - เมื่อซื้อสินค้า ที.ซี.เค. พาเลทพลาสติก รุ่นใดก็ได้ตามจำนวนที่กำหนด พร้อมชำระเงินและรับสินค้าเรียบร้อยแล้ว จึงจะได้รับของรางวัลที่ได้กำหนดไว้ - ผู้ร่วมรายการต้องแสดงใบเสร็จรับเงินที่ออกโดยบริษัทฯ พร้อมสำเนาบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของรางวัล - ของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่น หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ - ผู้ร่วมรายการที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระค่าภาษี หัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล - พนักงานของบริษัท ที.ซี.เค. พลาสติก จำกัด และบริษัทตัวแทนดำเนินการ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
แท็ก พลาสติก   samsung