งานปาฏกถา "งานสร้างประเทศไทยให้โปร่งใส เตรียมพร้อม AEC"

ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการมูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด เป็นองค์ปาฐกในงาน ?สร้างประเทศไทยให้โปร่งใส เตรียมพร้อมสู่ AEC?รวมพลังต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ พร้อมประกาศผลรางวัล ?โครงการศึกษาองค์กรสีขาวต้นแบบของประเทศไทย?ซึ่งได้เปิดรับสมัคร ให้นิสิต นักศึกษาจากสถาบันในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท เข้าร่วมการทำวิจัย โดยได้ดำเนินโครงการตั้งแต่เดือน เมษายน ถึง ตุลาคม 2556 จัดโดยความร่วมมือของ มูลนิธิธรรมดี สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ธนาคารออมสิน บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)และองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งคุณธรรม มีจุดเด่นและวิถีในการดำเนินธุรกิจที่โปร่งใส มีจริยธรรม ไม่ทุจริตคอรัปชั่น ทำให้สามารถสร้างความเข้มแข็งในสังคมไทยได้อย่างแท้จริงในวันจันทร์ที่16 ธันวาคม 2556 เวลา 14.00 ? 16.00 น.ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร สำรองที่นั่งฟรี ได้ที่ www.dmgbooks.com/register สอบถามโทร 0-2685-2255