ภาพข่าวชมรมโรคเอ็มพีเอ็นแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาให้ความรู้ผู้ป่วยโรคเอ็มพีเอ็น ครั้งที่ 1 "เม็ดเลือดสูง มฤตยูเงียบ" เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ มี ผศ.นพ.นพดล ศิริธนารัตนกุล ประธานชมรมโรคเอ็มพีเอ็น (MPN) แห่งประเทศไทย (Thai MPN Working Group) (คนกลาง) ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานและเป็นผู้ดำเนินรายการในงานสัมมนา ?เม็ดเลือดสูง มฤตยูเงียบ? ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี พ.อ.รศ.นพ.อภิชัย ลีละสิริ (ที่1จากซ้าย) หัวหน้ากองอายุรกรรม รพ.พระมงกุฎเกล้า, และศ.นพ.พลภัทร โรจน์นครินทร์ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ที่3จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นวิทยากรร่วมบรรยาย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับโรค เอ็มพีเอ็น ให้กับผู้สนใจ ประชาชนทั่วไป ณ ห้อง ประชุมพิธีการ ชั้น 10 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า