Bonjour French Fair 2013

ข่าวบันเทิง Monday December 9, 2013 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--QSNCC Bonjour French Fair 2013 Date :12 ธ.ค. -15 ธ.ค. 2013 งานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศส Bonjour French Fair 2013 งานแสดงสินค้าฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กลับมาอีกครั้ง พบกับขบวนสินค้าจากผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายกว่า 50 บริษัท ส่งตรงถึงผู้บริโภคชาวไทย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. จากผู้ร่วมแสดงงาน กว่า 80 บูท ครั้งแรกกับการนำสินค้าแบรนด์ดังจากเยอรมันมาร่วมประชันในโซน “German Design & Lifestyle Fair 2013” เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีสนธิสัญญา ELYSÉE ระหว่างประเทศฝรั่งเศสและเยอรมัน ทั้งนี้ ตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 50,000 คน เชิญเลือกชม แวะชิม และช้อป สินค้าคุณภาพส่งตรงจากต่างประเทศ ทั้งอาหารสดใหม่ ไวน์ แชมเปญ คอนยัค น้ำผลไม้ ชีส ไส้กรอก แยม ช็อคโกแลต และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปา น้ำหอม เสื้อผ้า นาฬิกา แว่นตา กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องชงกาแฟ เป็นต้น พิเศษ! ช้อปครบทุก 2,000 บาท รับคูปองชิงโชค ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับปารีส จำนวนสองที่นั่ง จากสายการบิน Air France Location : Ballroom, Hall A Organizer : Franco-Thai Chamber of Commerce Tel : +66 2650 9769 For more information Please visit : www.facebook.com/BonjourFrenchFair
แท็ก ฝรั่งเศส