เอไอ เอนเนอร์จี จัดเยี่ยมชมกิจการ พร้อมรับฟังข้อมูลบริษัทฯ วิสัยทัศน์ และทิศทางการดำเนินธุรกิจ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 11, 2013 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท เอไอ เอนเนอร์จี จำกัด(มหาชน)ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันปาล์ม และน้ำมันปาล์มโอเลอีนผ่านกรรมวิธี ตรา “ พาโมลา ”ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน สายเศรษฐกิจ และสายตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเยี่ยมชมกิจการ พร้อมรับฟังข้อมูลบริษัทฯ วิสัยทัศน์ และทิศทางการดำเนินธุรกิจก่อนที่จะเสนอขายหุ้นให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 445 ล้านหุ้นและร่วมสังสรรค์ดื่มด่ำบรรยายกาศ Party แบบเป็นกันเอง ริมน้ำอัมพวานำโดย คุณณรงค์ ธารีรัตนาวิบูลย์ ประธานกรรมการบริหาร คุณธนิตย์ ธารีรัตนาวิบูลย์ รองประธานกรรมการบริหาร คุณอนุรักษ์ ธารีรัตนาวิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ คุณนพพล ธารีรัตนาวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน พร้อมด้วย บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ในวันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม – วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 ณ บมจ.เอไอ เอนเนอร์จี หรือ AIE อ.กระทุ่มเบน จ.สมุทรสาคร Agenda 14 ธันวาคม 2556 08.30 – 9.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน (หน้าอาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ) 09.00 -10.30 น. ออกเดินทางจากตลท. มุ่งสู่ บริษัท เอไอ เอนเนอร์จี จำกัด(มหาชน)หรือ AIE อ.กระทุ่มเบน จ.สมุทรสาคร 10.30 -11.00 น. เยี่ยมชมบริษัท เอไอ เอนเนอร์จี จำกัด(มหาชน)หรือ AIE 11.15 -11.30 น. รับฟังวิสัยทัศน์ และแผนการดำเนินงานของผู้บริหาร AIE 11.30 -11.45 น. แผนความคืบหน้าในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์mai โดย บริษัทแอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการ เงิน 11.45 -12.00 น. เยี่ยมชมโรงงาน // ท่าเรือ 12.00 – 14.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 14.00 – 15.00 น. เดินทางสู่อัมพวา 15.00 – 16.00 น. เข้าสู่ที่พัก รีสอร์ทอัมพวา 16.00-18.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย / เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา 18.00 – 24.00 น. ดื่มด่ำธรรมชาติ กับ Party AIE ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง 24.00 น. ราตรีสวัสดิ์ Agenda 15 ธันวาคม 2556 06.00 – 08.00 น. สูดอากาศบริสุทธิ์ / ใส่บาตร / พร้อมรับประทานอาหารเช้า 08.00 – 10.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย (เก็บสัมภาระพร้อมเดินทางกลับ) 10.00 – 12.00 น. เดินทางออกจากที่พัก มุ่งสู่ตลาดหลักทรัพย์ฯ 12.00 -13.30 น. แวะรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 – 15.30 น. เดินทางถึงตลาดหลักทรัพย์ โดยสวัสดิภาพ