พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่จัดกิจกรรม “Christmas Market @Prom” ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกิจกรรมแสนสนุกตลอดเดือนธันวาคม2556

ข่าวทั่วไป Wednesday December 11, 2013 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--วิวาลดี้ พับบลิค รีเลชั่นส พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ศูนย์การค้าสไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย ร่วมต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาถึงและฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ทุกคนรอคอย ด้วยกิจกรรมดีๆ มากมายเพื่อลูกค้าพรอมเมนาดาตลอดเดือนธันวาคม 2556 8ธันวาคม 2556: การแข่งขัน STACK FAST WSSA THAILAND TOURNAMENT บริเวณ อีเว้นท์ฮอลล์ บี ชมกีฬาสแต็คแนวใหม่ที่สนุกสนานเร้าใจแบบห้ามกระพริบตา พบกับผู้แข่งขันทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่จะมาร่วมประชันความเร็วและความแม่นยำชนิดมองตามไม่ทัน ในรายการแข่งขันเรียงถ้วยสแต็คแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นทัวร์นาเม้นท์ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมกีฬาสแต็คโลกอย่างเป็นทางการ นิทรรศการจักรยานยนต์โบราณ (Vintage Motorbikes Showcase) บริเวณทางเข้า อาคาร เอ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ขอพาทุกท่านร่วมลำลึกอดีตไปกับนิทรรศการจักรยานยนต์โบราณ ที่รวบรวมเอาจักรยานยนต์สุดคลาสสิคกว่า 70 คันมาให้ได้ยลโฉม สำหรับผู้ที่สนใจหรือชื่นชอบของเก่า งานนี้ไม่ควรพลาด 14-15ธันวาคม 2556: บริการตรวจสุขภาพฟรี โดย กรุงไทย-แอกซ่า บริเวณ อีเว้นท์ฮอลล์ บี กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มอบบริการตรวจสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพฟรี พร้อมข้อเสนอแพ็คเกจกรมธรรม์ประกันสุขภาพที่เหมาะสมในราคาลดพิเศษ เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจกันถ้วนหน้า 20-22ธันวาคม 2556: ชิวาวาปาร์ตี้ และ เทศกาลสุนัขแสนรักแอดพรอม บริเวณ อีเว้นท์ฮอลล์ เอ ด้วยความน่ารักน่าชังของเพื่อนสี่ขาตัวน้อยที่เรียกกันว่า “สุนัขกระเป๋า”ซึ่งได้รับความนิยมทั่วเอเชีย เทศกาลสุนัขแสนรักจึงถูกจัดขึ้นเพื่อมอบความสุขให้แก่บรรดาคนรักสัตว์ทุกเพศทุกวัยในเดือนแห่งความสุขนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และกิจกรรมสำหรับสุนัขมากมาย ทั้งอาหาร ของเล่น ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ และของใช้กระจุกกระจิกน่ารักมากมายที่คนรักสุนัขพลาดไม่ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์: ชิลล์ เอาท์ มาร์เก็ตบริเวณลานกิจกรรม ในฐานะศูนย์รวมกิจกรรมการช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่และทันสมัยที่สุดของเมืองเชียงใหม่ พรอมเมนาดาขอเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งแนวใหม่ในรูปแบบตลาดกลางแจ้งริมคลองภายในศูนย์การค้า ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับซุ้มจำหน่ายอาหารหลากรสชาติในบรรยากาศริมน้ำท่ามกลางสวนสวย พร้อมดนตรีแจ๊สขับกล่อมให้คุณรื่นรมย์ไปกับการช้อปปิ้งแบบไม่เหมือนใคร ตลอดเดือนธันวาคม: งานฉลองเทศกาลคริสต์มาสทั่วบริเวณศูนย์การค้า ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชิญชวนลูกค้าร่วมฉลองเดือนแห่งความสุขกับเทศกาลคริสต์มาสตลอดทั้งเดือนธันวาคมด้วยกิจกรรมความบันเทิง ตลาดนัดคริสต์มาส (Christmas Market @Prom)และการขับร้องประสานเสียงเพลงคริสต์มาส แครอล เป็ดเหลืองยักษ์ลอยน้ำ9 ธันวาคม 2556 ถึง12 มกราคม 2557ครั้งแรกที่ชาวเชียงใหม่จะได้พบกับตุ๊กตาเป็ดเหลืองยักษ์ลอยน้ำขนาดใหญ่กว่า7 เมตร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเป็ดยักษ์ลอยน้ำที่เคยจัดแสดงมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลกพร้อมสร้างสีสันและความสนุกสนานต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษในปีนี้ ตลาดนัดคริสต์มาส “Christmas Market @Prom”20 ธันวาคม 2556 ถึง 5 มรกราคม 2557 เชิญสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งกลางแจ้งที่ตลาดนัดคริสต์มาส ท่ามกลางลมหนาวและบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ การแสดงดนตรีสดจากศิลปินวง “แจ๊ส บานาคัส” (Jazz Banacus)24 – 31 ธันวาคม 2556 ร่วมต้อนรับศิลปินกลุ่มมากความสามารถ “แจ๊ส บานาคัส” ที่จะมาสร้างสีสันและความบันเทิงด้วยดนตรีแจ๊สสุดคลาสสิค กิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กในระหว่างวันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2556พรอมเมนาดาจัดกิจกรรมพิเศษมากมายให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้าแฟนซี รับของที่ระลึกสุดน่ารักจากซานตาคลอส พิเศษสุดในระหว่างวันที่24 – 26 ธันวาคม เตรียมพบม้าหมุนขนาดใหญ่ ที่จะมามอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านค้าแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ขนโปรโมชั่นมาลดแลกแจกกระหน่ำส่งท้ายปี ให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความประทับใจต้อนรับลมหนาวที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดารีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.comและติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊คwww.facebook.com/promenadachiangmai