ข่าวซุบซิบ: AIE เตรียมเปิดให้จองหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 12, 2013 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ สมกับที่เป็นบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน ระดับชั้นนำ จริงๆ สำหรับ “ เฮียป้อม สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเสท โปร แมเนสเม้น จำกัด เพราะล่าสุด เฮียป้อม กระซิบมาว่า สำนักงานกลต. ได้อนุญาต ให้จำหน่ายหุ้น บริษัท เอไอ เอนเนอร์จี จำกัด (มหาชน) หรือ AIE ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันปาล์ม และน้ำมันปาล์มโอเลอีนผ่านกรรมวิธี ตรา “ พาโมลา ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เหล่าบรรดานักลงทุนทั้งหลาย เตรียมจองซื้อหุ้น AIE กันได้เลย โดยผู้ถือหุ้น AI เปิดให้จองซื้อ ระหว่างวันที่ 19 – 20 ธ.ค.นี้ ส่วนนักลงทุนทั่วไป เปิดให้จองซื้อ ระหว่างวันที่ 23 – 24 ธ.ค.นี้ ในราคาหุ้นละ 4.75 บาท ใครสนใจ รีบยกหูสอบถามแกนนำในการจัดจำหน่าย ทั้ง บล.ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) บล. โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน)ได้เลย บอกไว้ก่อนช้าอดหมดสิทธิจองหุ้น AIE ไม่รู้ด้วยนะ