ภาพข่าวไอคอน เน็ตเวิร์ค ตั้งทัพพันธมิตรหนุนตลาดในไทยจับมืออินแกรม ไมโคร รุกตลาดอุปกรณ์สื่อสาร

ข่าวทั่วไป Thursday October 27, 2005 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เพาเวอร์ พลัส
บริษัท ไอคอน เน็ตเวิร์ค จำกัด รุกตลาดไทยเพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เหมาะสมทางผลิตภัณฑ์ทางด้านเสียง, แฟกซ์ และรีโมท แอคเซส แต่งตั้งบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด เป็นดิสทริบิวเตอร์ช่วยรุกตลาด มั่นใจศักยภาพของอินแกรม ไมโครจะช่วยผลักดันให้สินค้าได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จได้
ทางด้านบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณอัญชลี ธูปเกิด ผู้จัดการ ส่วนคอมเมอร์เชี่ยล โปรดักส์ ให้ความเห็นว่าไอคอนเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีและเทคนิคการทำตลาด ซึ่งเราก็มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตลาดและให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าของเราที่มีอยู่ทั่วประเทศ ด้วยจุดแข็งของเราก็คือการมีสาขาและศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น หาดใหญ่และพิษณุโลก
ในภาพ: มร. ชิว เวน ฮอค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไอคอน เน็ตเวิร์ค จำกัด และนางอัญชลี ธูปเกิด ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธีแต่งตั้งดิสทริบิวเตอร์ระหว่างทั้ง 2 บริษัทฯ ซึ่งมีขึ้นเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--