เชลล์พัฒนาไม่หยุดยั้ง เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ น้ำมันเครื่องเชลล์ ริมูล่า R4X เอาใจผู้ใช้รถบรรทุกงานหนักโดยเฉพาะ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 16, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--เวิรฟ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านน้ำมันเครื่องสำหรับรถบรรทุก เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเชลล์ “น้ำมันเครื่องเชลล์ ริมูล่า R4X” เพื่อให้กลุ่มผู้ใช้รถบรรทุกทั่วประเทศไทยได้สัมผัสผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก โดยน้ำมันเครื่องประเภทนี้ เป็นเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลรถบรรทุกงานหนักที่มีเทอร์โบชาร์จและไม่มีเทอร์โบชาร์จ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ และได้รับการรับรองมาตรฐานสูงสุดของโลก API CI-4 มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ ช่วยป้องกันการกัดกร่อนและเพิ่มความต้านทานการสึกหรอของเครื่องยนต์ พร้อมคงประสิทธิภาพขจัดคราบเขม่าได้ดีเยี่ยม ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: เวิรฟ ดาลิศ ปิ่นเฉลียว (พลอย) โทร: 0-2204-8242 อีเมล์: dalis.pinchaleow@vervethailand.com ณัฏฐนันท์ วนิชชานันท์ (เปิ้ล)โทร. 02-204-8226 อีเมล์ nattianan.vanichchanant@vervethailand.com