ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส และการท่องเที่ยวฯ จัดงานแถลงข่าว AIS 3 G Bangkok Countdown 2014 @CentralWorld ในธีม ความสุขพุ่งทะยานเบิกบานอุ่นใจ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 17, 2013 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ผนึกกำลังบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว AIS 3 G Bangkok Countdown 2014 @CentralWorld ในธีม ความสุขพุ่งทะยานเบิกบานอุ่นใจ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งยังคงความยิ่งใหญ่ และเป็นแลนด์มาร์คในการจัดงานเคาน์ดาวน์ของประเทศไทยเพื่อให้ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้ร่วมก้าวเข้าสู่ปี 2014 พร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2556 เวลา 13.00-15.00 น. ณ Eden 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีผู้บริหารร่วมแถลงข่าวดังนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร (กทม.), คุณวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา, คุณชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA), คุณพรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานสื่อสารการตลาด เอไอเอส, คุณ กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด Wechat พร้อมทั้งผู้สนับสนุนการจัดงานท่านอื่น ๆ อีกมากมาย และพบกับศิลปินและเซเลบริตี้รับเชิญ พร้อมทั้งผู้สนับสนุนการจัดงานท่านอื่น ๆ อีกมากมาย และพบกับศิลปินและเซเลบริตี้รับเชิญ กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับกล่าวต้อนรับ AIS 3 G BangkokCountdown 2014 @CentralWorld ในธีม ความสุขพุ่งทะยานเบิกบานอุ่นใจ 13.35 น. พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ 13.45 น. ผู้บริหาร และเซเลบริตี้ ถ่ายภาพร่วมกัน 14.00 น. ให้สัมภาษณ์ โดยท่านผู้บริหารและคณะผู้จัดงาน 14.15 น. สัมภาษณ์ โดยผู้ร่วมสนับสนุน 14.30 น. ผู้บริหาร เซเลบริตี้ และศิลปินถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. สัมภาษณ์เพิ่มเติม