ภาพข่าวไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จัดงานเฉลิมฉลอง 45 ปี ตอกย้ำความสำเร็จผู้บุกเบิกวงการแผ่นยิปซัม

ข่าวอสังหา Tuesday December 17, 2013 18:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เกรย์ แมทเทอร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจยิปซัมในประเทศไทย นำโดย นายกฤษฎา กัมปนาทแสนยากร, (ที่สองจากซ้าย)ประธานกรรมการบริษัท, มิสเตอร์ แมทธิว วอล์คเกอร์ (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ และรองกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจแซง-โกแบ็งวัสดุก่อสร้าง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, นายธงชัย กมลพัฒนะ, (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และนาย ปธพัฒน์ ถือสัตย์, (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายขาย โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรทางธุรกิจ คู่ค้า และลูกค้ามากมายที่มาร่วมยินดีกับบริษัทฯ ในฐานะผู้บุกเบิกวงการผลิตแผ่นยิปซัมเพื่อการพาณิษณ์รายแรกในประเทศไทยที่มีนวัตกรรมและความล้ำหน้าด้านการผลิตมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค งานฉลองครบรอบ 45 ปี บมจ ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพลาซ่าแอทธินี กรุงเทพฯ