อัลไลด์ เทเลซิส ประกาศเปิดตัวโปรแกรมการให้บริการหลังการขาย พร้อมจับมือ บริษัท เอสโอเอส บริการลูกค้าในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2013 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--มายด์ พีอาร์ อัลไลด์ เทเลซิส หนึ่งในผู้นำตลาดเครือข่ายของโลก และมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กระจายอยู่ทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ อิตาลี และฟิลิปปินส์ จับมือ ซินเนอร์ยี่ ออฟ เซอร์วิสส์ (SOS) เปิดตัวการให้บริการ 2 รูปแบบ คือบริการหลังการขายแบบ เน็ต โคเวอร์ (Net.Cover Service) และ บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้ง เน็ต โปรเฟสชั่นแนล (Net.Professional Service) ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าองค์กร ในการใช้ระบบสื่อสารข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายจาก อัลไลด์ เทเลซิส อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดกับการใช้งานระบบเครือข่าย นายธีรยุทธ หงษ์คณานุเคราะห์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จับมือบริษัท ซินเนอร์ยี่ ออฟ เซอร์วิสส์ (SOS) จำกัด เปิดตัวการให้บริการ 2 รูปแบบ คือการบริการหลังการขายแบบ เน็ต โคเวอร์ (Net.Cover Service) และ การบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้ง เน็ต โปรเฟสชั่นแนล (Net.Professional Service) โดยบริการแบบ เน็ต โคเวอร์ (Net.Cover Service) เป็นบริการหลังการขายที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความมั่นใจในการจัดหาอะไหล่ทดแทนอุปกรณ์ที่ชำรุดเสียหายในเวลาอันจำกัด เพื่อให้ธุรกิจดำเนินการต่อได้โดยหยุดชะงักน้อยที่สุด โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ - Net.Cover Delivery Service เป็นการให้บริการจัดส่งสินค้าทดแทนอุปกรณ์ตัวที่เสียอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับองค์กรที่มีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญในการดูแลระบบเครือข่าย ที่สามารถติดตั้งอุปกรณ์ทดแทนด้วยตัวเองได้ - Net.Cover On-Site Service เป็นการให้บริการจัดส่งสินค้าทดแทนอุปกรณ์ที่เสีย พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากทาง SOS เข้าไปดำเนินการเปลี่ยนอุปกรณ์ พร้อมทั้งตั้งค่าคอนฟิกูเรชั่นให้เหมือนเดิม เพื่อให้ระบบเครือข่ายกลับมาใช้งานได้ตามเดิมด้วยเวลาที่สั้นที่สุด การให้บริการทั้งสองประเภทมีระยะเวลาดำเนินงานแบ่งออกเป็นสามรูปแบบ ตามความความต้องการของลูกค้า ทั้งแบบมาตรฐาน คือการจัดส่งอุปกรณ์ทดแทนภายในวันทำการถัดไป แบบ 8 x 5 x 4 คือการส่งของภายใน 4 ชั่วโมง ภายในวันและเวลาทำการ และแบบ 24 x 7 x 4 คือการส่งของภายใน 4 ชั่วโมง ทุกวัน ทุกเวลา ไม่เว้นวันหยุดราชการโดยจะมีพื้นที่การให้บริการเฉพาะตามที่ทางบริษัท ฯ กำหนด อีกทั้งบริการแบบ เน็ต โปรเฟสชั่นแนล (Net.Professional Service) ที่เป็นการให้บริการออกแบบและการติดตั้งระบบเน็ตเวิร์คโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากทางอัลไลด์ เทเลซิส โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังนี้ - Net.Professional Configuration Service เป็นการให้บริการทำสร้างและทดสอบคอนฟิกูเรชั่น ไฟล์ ลงบนอุปกรณ์ตามความต้องการของลูกค้าโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เหมาะสำหรับเครือข่ายขนาดเล็ก หรือกรณีขยายระบบเพิ่มเติม - Net.Professional Implementation Service เป็นการให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การทดสอบ และการดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ในระบบเครือข่ายตามความต้องการของลูกค้า โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากอัลไลด์ เทเลซิส เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการวางระบบใหม่แต่ไม่มีความรู้ความชำนาญทางด้านอุปกรณ์เครือข่าย - Net.Professional Assessment Service เป็นการให้บริการออนไซต์ หรือบริษัทของลูกค้า เพื่อตรวจเช็คระบบเน็ตเวิร์คทั้งหมด เหมาะสำหรับลูกค้าที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับระบบเครือข่ายและต้องการให้มีเจ้าหน้าที่เข้าไปแก้ไขปัญหาหรือปรับปรุง ตั้งค่าให้เหมาะสมและตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยในระยะแรก บริการทั้งสองรูปแบบพร้อมเปิดให้บริการสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และ อีกหลายๆ จังหวัดใกล้เคียง สนใจข้อมูลการให้บริการ สามารถสอบถามได้ที่ ซินเนอร์ยี่ ออฟ เซอร์วิสส์ โทร. 02 - 376 3538 หรือ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-677-7474 ต่อ 602, 604 ในวันและเวลาทำการ