ภาพข่าวรอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย ร่วมลงนามความร่วมมือกับ กลุ่มโรงแรมในเครือโอกุระ

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 23, 2013 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--การบินไทย นายวิโรจน์ ศิริโหราชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขายภูมิภาค บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายเคนจิ โกะโตะ(ที่ 3 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร และกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท โฮเทล โอกุระ จำกัด ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย และโรงแรมในเครือโอกุระโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ อนึ่ง การร่วมมือดังกล่าว เพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นทางเลือกใหม่แก่สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส เมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือโอกุระทั่วโลก จะได้รับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกการเข้าพัก โดยปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 2.6 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งสมาชิกสามารถสะสมไมล์ จากการเดินทางกับการบินไทย และสายการบินพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์ หรือจากคู่สัญญาท่องเที่ยวอีกกว่า 50 ราย ที่ร่วมรายการ ซึ่งไมล์สะสมสามารถนำไปแลกบัตรโดยสาร หรืออัพเกรดชั้นโดยสาร กับการบินไทยและสายการบินพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์ รวมทั้งแลกรางวัลห้องพักโรงแรมคู่สัญญา แลกซื้อสินค้าการบินไทย และอื่นๆ อีกมากมาย