ข่าวซุบซิบ: จุฬาฯ เลือกพลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารอาคารคณะครุศาสตร์

ข่าวอสังหา Monday December 23, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--พลัส พร็อพเพอร์ตี้ แหล่งข่าววงในกระซิบบอกมาว่า หลังจากที่พลัสฯ ซุ่มเงียบเตรียมความพร้อมทั้งพัฒนาบุคลากร และปรับกลยุทธ์เพื่อรุกธุรกิจบริหารจัดการอาคารอย่างเต็มรูปแบบมาตลอดทั้งปี ล่าสุดนายชาญ ศิริรัตน์ บอสใหญ่ของฝั่งสายงานบริหารทรัพยากรอาคาร ยิ้มแก้มปริ เมื่อบริษัทพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้รับการคัดเลือกให้บริหารอาคารของคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นคณะที่มีขนาดใหญ่ และมีนิสิตมากเป็นอันดับต้นๆ ของจุฬาฯ นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความภูมิใจให้กับทีมงานและพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพและการเป็นผู้นำในธุรกิจบริหารจัดการอาคาร การันตีโดยทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี และได้รับ ISO 9001:2008 ด้านบริหารอาคาร เทียบเท่าระดับสากล …. แว่วมาว่ายังมีอีกหลายโครงการทั้งอาคารสำนักงานและคอมมิวนิตี้มอลล์จ่อคิวรอให้เข้าบริหารอีกเพียบ ชัดเจนว่าปีหน้า (2557) พลัสฯ พร้อมรุกธุรกิจบริหารจัดการอาคารอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน