เอสโซ่ร่วมแสดงนิทรรศการในงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Thursday June 24, 1999 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--24 มิ.ย.--เอสโซ่ (ประเทศไทย)
รองนายกรัฐมนตรี นายกร ทัพพะรังสี ประธานคณะกรรมการจัดงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ ครั้งที่ 13 แวะเยี่ยมชมนิทรรศการในคูหาแสดงนิทรรศการของบริษัทเอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในงาน "สัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติครั้งที่ 13" นิทรรศการดังกล่าว จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมโดยมีหน่วยงานของทางราชการ บริษัท ห้างร้าน เข้าร่วมเผยแพร่ผลงานและกิจกรรมด้านความปลอดภัยเป็นจำนวนมาก เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บริษัท เอสโซ่ฯ ถือเป็นนโยบายหลักในการสนับสนุนกิจกรรมและกระตุ้นจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้แก่พนักงานของบริษัทและประชาชนทั่วไปมาโดยตลอด จึงได้ร่วมแสดงในงานนิทรรศการครั้งนี้ โดยจัดนิทรรศกาในหัวข้อ "ความปลอดภัยในสถานีบริการ" ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้เรื่องความปลอดภัยในสถานีบริกาน้ำมันเอสโซ่ ตั้งแต่การก่อสร้าง การปฏิบัติงานของพนักงานในสถานีบริการ และข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้มาใช้บริการ โดยแบ่งกิจกรรมในคูหานิทรรศการออกเป็นบอร์ดนิทรรศการและการเล่นเกมถาม-ตอบเกี่ยวกับความปลอดภัย โดยจัดให้มีรางวัลเป็นการถ่ายภาพสติกเกอร์ฟรี ปรากฎว่านิทรรศการและกิจกรรมของเอสโซ่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างดี--จบ--