ทีวีไกด์รายการ "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู” ประกาศผลเทปที่สุดแห่งปี 56

ข่าวบันเทิง Wednesday December 25, 2013 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช และเชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมาย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ มาช่วยเสริมทัพ เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยการรวบรวมเอาเทปแห่งความประทับใจของ 3 เชฟและเหล่าทีมงานรายการ ครัวอินดี้ มาประกาศเป็นผลรางวัลสุดเก๋ ครัวอินดี้ อวอร์ด ครั้งที่ 3 ซึ่งมีหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นรางวัลแขกรับเชิญหนุ่มสุดแซบแห่งปี, รางวัลแขกรับเชิญขวัญใจทีมงาน และรางวัลร้านอาหารสุดประทับใจแห่งปี ก่อนจะได้เวลาของเมนูทั้งคาว-หวานสุดพิเศษ เพราะเป็นเมนูที่ทั้ง 3 เชฟช่วยกันครีเอทออกมาอย่าง กุ้งแม่น้ำย่างสมุนไพร ที่นำกุ้งแม่น้ำมาผ่าครึ่ง ก่อนจะนำสมุนไพรมาทาไว้ที่กุ้ง ซึ่งความพิเศษของเมนูนี้ อยู่ตรงที่ไม่ต้องใช้เตาเผาให้วุ่นวาย แต่เป็นการนำไมโครเวฟในการเผา เพื่อความสะดวกรวดเร็วเพราะใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที เหมาะกับแม่บ้านยุคใหม่ เพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูนี้ด้วยข้าวผัด ต่อด้วยเมนูอาหารหวานมากประโยชน์อย่าง พีแคนพาย ที่ เชฟฝ้ายฟู และ เชฟฟิน อาสาช่วยกันทำ ซึ่งต้องบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิด เหมาะสำหรับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทำกันในครอบครัวจริงๆ ติดตามเมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 4 มกราคมนี้ เวลา 9.40-10.10 น. ทางททบ.5 และสามารถพูดคุยหรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารได้ที่ www.facebook.com/kruaindytv