ภาพข่าวกรุงศรีต้อนรับผู้บริหารระดับสูง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 26, 2013 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นายวีระพันธุ์ ทีปสุวรรณ (กลาง) ประธานกรรมการ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูงใหม่ของธนาคาร ได้แก่ มร.คาเนทสุกุ มิเกะ (ที่สองจากขวา) ในตำแหน่ง รองประธานกรรมการ และ มร. โนริอากิ โกโตะ (ที่สองจากซ้าย) ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งจะมีผลในวันที่ 2 มกราคม 2557 ณ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักพระราม 3 เมื่อเร็วๆ นี้ ธนาคารแห่งโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ (The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd: BTMU) ได้ประสบความสำเร็จในการทำคำเสนอซื้อหลักทรัพย์โดยสมัครใจของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งส่งผลให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (Mitsubishi UFJ Financial Group: MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่ง ในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกซึ่ง MUFG ถือหุ้น BTMU 100%