พานาโซนิคร่วมออกบู๊ธงานใหญ่ส่งท้ายปีกับ “ Electronica 2014 ”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 1, 2014 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ม.ค.--พานาโซนิค นายยูคิ ฮอนดะ ผู้อำนวยการส่วนการตลาดและการวางแผน ของบริษัท พานาโซนิค เอ.พี.เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับกลุ่มผู้บริหารของเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป และมอบของที่ระลึกจากพานาโซนิค ในครั้งนี้พานาโซนิค ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัวขนาดใหญ่ โดยมีการจัดวางจำหน่ายตู้เย็น Side-by-Side ขนาดสองประตู รุ่นประหยัดพลังงาน กับระบบอีโคนาวี่และอินเวอร์เตอร์ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ระบบภายในเป็นสัดส่วนเพิ่มการจัดเก็บแบบสมบูรณ์แบบ นอกนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากทางพานาโซนิค ทั้งในส่วนของกลุ่มผลิตภัณ์พานาโซนิค บิวตี้ ซึ่งมีโปรโมชั่นจับคู่เซ็ตเครื่องเสริมความงาม อย่างเช่น เครื่องจัดแต่งทรงผม เครื่องเป่าผมไฟฟ้า แปรงสีฟันไฟฟ้า แปรงปัดขนตาไฟฟ้า และอื่นๆ ที่จับคู่เป็นเซ็ตพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ของหมวดเครื่องครัว มีรายการส่งเสริมการขาย เป็นรายการ ซื้อ 1 แถม 1 เช่น ซื้อเครื่องปั่นอเนกประสงค์ แถมฟรี เครื่องปิ้งขนมปัง และซื้อเตาอบไมโครเวฟ แถมฟรี เครื่องปิ้งขนมปัง และมีรายการโชว์ประกอบอาหารจาก เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช พิธีกรชื่อดังของรายการ ครัวอินดี้ งาน “ Electronica 2014 ” เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค. 56 – 5 ม.ค. 57 โดยจัดงานที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์สองสาขา คือ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยส่วนจัดแสดงสินค้าของพานาโซนิค อยู่ภายใน MCC HALL ชั้น 4 และที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ส่วนจัดแสดงสินค้าของ พานาโซนิค อยู่ที่ MCC HALLชั้น 4 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/PanasonicThailand https://www.facebook.com/PanasonicCookingMagic?ref=hl https://www.facebook.com/PanasonicBeautyCare?ref=hl