ไซรัส ธัญญา จิวเวลรี่ ได้ฤกษ์เปิดสาขา 2 พร้อมออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับปีใหม่ เกือบ 30 ชิ้น มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Thursday January 2, 2014 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ "ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya) ได้ฤกษ์เปิดร้านใหม่สาขา 2ที่สยามพารากอนอย่างเป็นทางการพร้อมออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่เกือบ 30 ชิ้น ต้อนรับปีใหม่ มูลค่ากว่า 70 ล้านบาทเอาใจคนรักเครื่องประดับจิวเวลรี่ทั้งไทยและต่างชาติ "ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya) จิวเวลรี่แบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับการตอบรับเร็วเกินคาดหลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาจึงทำให้ต้องขยายเปิดร้านใหม่ สาขา 2 ณ บริเวณชั้น 1 โชนจิวเวลรี่สยามพารากอน เพื่อรองรับ ฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องพร้อมออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่เกือบ 30 ชิ้น ต้อนรับปีใหม่ มูลค่า 70-100ล้านบาท และยังมีการปะมูล "จี้เพชร ไซรัส ธัญญา"รายได้จากการประมูลในครั้งนี้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆมอบให้เพื่อการศึกษาของนักศึกษาของสาขาออกแบบเครื่องประดับ คณะมัณฑนศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร นายศิรัส ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซรัส ธัญญา จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับ เพชรคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ไซรัส ธัญญา"(Sirus Tanya) กล่าวว่า "ปัจจุบันมีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เป็นทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ให้ความสนใจในงานดีไซน์และคุณภาพของเครื่องประดับจิวเวอรี่ต่อแบรนด์ไซรัส ธัญญา (Sirus Tanya) เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงทำให้พื้นที่ที่เปิดให้บริการ อยู่บริเวณชั้นเอ็ม ณศูนย์การค้าสยามพารากอน มา 2 ปีกว่านั้นค่อนข้างเล็กเกินไปสำหรับการรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นที่เข้ามาเลือกสรรงานเครื่องประดับจิวเวอรี่ของทางร้านจึงก่อให้เกิดเป็นแรงผลักดันในการตัดสินใจที่จะขยายร้านใหม่ที่กว้างขวางขึ้นกว่าเดิมเพื่อสามารถบริการลูกค้าได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นพร้อมออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่เกือบ 30 ชิ้น ต้อนรับปีใหม่ มูลค่า 70-100ล้านบาท ซึ่งมีชิ้นที่เป็นไฮไลท์เด่น ประกอบด้วย แหวนมรกตจากโคลัมเบียทับทิมสดจากพม่า สร้อยไข่มุกประดับเพชร สร้อยไพลิน สร้อยคอ สร้อยข้อมือและกำไลเพชรและยังมีการเปิดการปะมูล "สร้อยคอพร้อมจี้เพชร ไซรัส ธัญญา" เริ่มต้นจากราคาศูนย์บาท ซึ่งผู้ที่ประมูลให้ราคาสูงสุดมูลค่า 90,000 บาทผู้ใจบุญคือคุณวัลย์ฉวี พิมานมาศรายได้จากการประมูลในครั้งนี้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆจะมอบให้เพื่อการศึกษาของนักศึกษาสาขาออกแบบเครื่องประดับ คณะมัณฑนศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร สำหรับร้านใหม่ สาขา 2 ของไซรัส ธัญญา (Sirus Tanya)ที่เปิดขึ้นยังคงเปิดให้บริการอยู่ภายใน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยออกแบบตกแต่งร้านไซรัส ธัญญา ( Sirus Tanya)ใหม่เน้นการออกแบบที่ทันสมัย ภายใต้คอนเช็ปต์โทนสีทอง หรูหราและดูดี พื้นที่ใหญ่กว่าเดิม ขนาด 48 ตารางเมตรพร้อมที่จะคอยให้บริการลูกค้าที่เข้ามาเลือกซื้อและคัดสรรสินค้าได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ทางร้านยังมีผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพบริการให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องประดับจิวเวอรี่ต่างๆ ภายในร้าน "ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya) มีเอกลักษณ์ ที่แตกต่างจากร้านเพชรอื่นๆในประเทศไทย ตรงที่ทางร้านเน้นงานในลักษณะงานสั่งทำ (Customized Jewelry)เพื่อตอบสนองจินตนาการของลูกค้าให้ได้เป็นจริงเพียงแค่ลูกค้าอธิบายอารมณ์ความรู้สึกของงานที่มีความต้องการจากนั้นทางทีมงานจะสเก็ตภาพตามคำอธิบายของลูกค้าเพื่อให้เห็นรูปร่างลักษณะแบบสินค้าที่ลูกค้าต้องการมากที่สุดแล้วจึงจะผลิตออกมาเป็นชิ้นงานตามที่ลูกค้าต้องการและนอกจากนี้ทางร้านจะมีการออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ทุกๆ เดือนเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งมากขึ้นด้วยปัจจุบันแบรนด์ "ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya)ได้มีโอกาสผลิตเครื่องประดับเพชรให้ลูกค้า มากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้แก่ สิงคโปร์ จีน ญี่ปุ่น มาเลเซียอินโดนีเซีย อียิปต์ สหรัฐอเมริกา และประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรป เป็นต้นโดยเครื่องประดับทุกชิ้นจะถูกผลิต อย่างพิถีพิถัน ภายในโรงงานทำตัวเรือนของ "ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya) เท่านั้น เพื่อความมั่นใจถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานนายศิรัส ธัญญวัฒนกุล กล่าวทิ้งท้ายว่าบริษัทฯ ตั้งเป้าภายใน 5 ปีจะมีสาขาเพิ่มอีก 4 แห่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าในอนาคตต่อไป แต่เบื้องต้นทางร้าน "ไซรัส ธัญญา"(Sirus Tanya) จะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในประเทศก่อนเพราะสามารถจะรักษาฐานลูกค้าได้ง่ายและมั่นคงยิ่งถ้าเราเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ "ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya)ในประเทศกว้างมากขึ้นก็คงไม่ยากที่จะขยายตลาด ไปต่างประเทศในอนาคตต่อไปและสำหรับแผนการตลาดปี 2557 นั้นจะมีสินค้า High Jewelry ของ "ไซรัสธัญญา" (Sirus Tanya) ในปีหน้าโดยจะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายในต่างประเทศแต่ในประเทศก็ยังคงมุ่งเน้นเช่นเดิม สินค้าในกลุ่ม High Jewelryของเราจะเน้นตัวอัญมณีที่หายากและคุณภาพสูงสุดส่วนในเรื่องของตัวเรือนนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ที่เน้นเทคนิคใหม่ๆในการทำตัวเรือน ความประณีตของดีไซน์และฝีมือช่าง และในปีหน้า "ไซรัสธัญญา" (Sirus Tanya) จะเพิ่มไลน์สินค้าไลน์ใหม่ขึ้นมาเองโดยจะเป็นสินค้าที่ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกโอกาสในชีวิตประจำวันและมีขนาดย่อมเยาแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่คับแก้วเหมือนเดิมโดยสินค้าไลน์นี้จะเปิดตัวในแบรนด์ใหม่ที่ไม่ใช่ "ไซรัส ธัญญา" (SirusTanya) ท่านที่สนใจสามารถแวะชมสินค้าและปรึกษานานาสาระเรื่องเพชร ได้ที่ร้าน"ไซรัส ธัญญา" (Sirus Tanya) ณ สาขา 1 ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอนและร้านใหม่สาขา 2 ชั้น 1 โชนจิวเวลรี่ ศูนย์การค้าสยามพารากอนหรือเข้าไปดูสินค้าแบบต่างๆ ที่คงคอนเซ็ปต์สวย หรู และดูดีได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจไซรัส ธัญญาhttps://www.facebook.com/#!/pages/SirusTanya/156540591157900