ภาพข่าวนัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่งฯ ชูทาวน์โฮมไอฟีล บางนา ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว ให้ส่วนลดทุกหลัง ทุกทำเล ต้อนรับปีมะเมีย

ข่าวอสังหา Thursday January 2, 2014 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่งดิเวลลอปเม้นท์ ผู้บริหารโครงการบ้านชั้นนำคุณภาพเยี่ยมย่านบางนา-สุวรรณภูมิ อาทิ บลูลากูน,นัมเบอร์วัน ทาวน์โฮม,เลควิวพาร์ค รุกทำโปรโมชั่นบ้านน้องใหม่“ไอฟีล บางนา” ติดถนนใหญ่วงแหวน-บางนา พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสไตล์โมเดิร์น ใกล้ห้างเมกา บางนา เพียง 3 ล้านกว่าบาทเท่านั้น พิเศษต้อนรับปีใหม่จองวันนี้ รับอั่งเปาเงินสด 3 แสน ทุกหลัง ทุกทำเล ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น มาเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ ให้กับทุกๆวันของคุณที่ไอฟีล บางนา ชมบ้านตัวอย่างให้คุณได้จองแล้ววันนี้ โทร.02-136-0222 ติดตามโปรโมชั่นใหม่ก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/numberonehouse สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร ธัญญ์ฐิตา สุรเลิศรัฐสกุล(นิกกี้) บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด โทร 02-740-9500 ต่อ 403