ภาพข่าวศุภาลัย คว้ารางวัล “BV สัญลักษณ์แห่งความมั่นใจ ในมาตรฐานระดับสากล”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 7, 2014 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ศุภาลัย เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) รับรางวัล “BV สัญลักษณ์แห่งความมั่นใจ ในมาตรฐานระดับสากล” จากนายอิศรชัย ภิญโญ Commercial Manager บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) (BVC) พร้อมด้วย นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร, นางวารุณี ลภิธนานุวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานการเงินและบัญชี ร่วมให้เกียรติต้อนรับ ณ ชั้น 33 อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 3 รางวัล “BV สัญลักษณ์แห่งความมั่นใจ ในมาตรฐานระดับสากล” เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญในการดำเนินงานตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 โดยการนำเครื่องหมายการรับรองระบบ ISO 9001 ของ BVC ไปใช้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสื่อสาร, สร้างการรับรู้, ให้ความเชื่อมั่น และเสริมสร้างภาพลักษณ์ต่อกลุ่มลูกค้า คู่ค้า และผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งระดับภายในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้ง ยังสร้างความภูมิใจในเครื่องหมายการรับรองที่ได้รับ และสามารถนำสัญลักษณ์ของ BVC ไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ อย่างกว้างขวาง มีประสิทธิภาพ ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ สวยงาม มีความคิดสร้างสรรค์