สวช.เชิญชวนสมัครเป็นสมาชิกวารสารวัฒนธรรมไทย

ข่าวทั่วไป Thursday October 15, 1998 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--13 ต.ค.--สวช.
"วารสารวัฒนธรรมไทย" เป็นวารสารรายเดือนที่สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ (สวช.) กระทรวงศึกษาธิการได้จัดทำขึ้น เพื่อเป็นเอกสารเผยแพร่สาระความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยในแง่มุมต่างๆ เช่น วิถีชีวิต ขนบธรรมเนียมประเพณีและการละเล่นพื้นบ้าน ฯลฯ และเหมาะสำหรับเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป รวมทั้งห้องสมุดที่จัดเก็บข้อมูล เป็นหนังสือที่ให้ความรู้และความเพลิดเพลินในเวลาเดียวกัน
วารสารฯ ดังกล่าวมี อาจารย์มานพ ถนอมศรี ผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านวัฒนธรรม เป็นบรรณาธิการ ปกพิมพ์ 4 สี อาบมัน ขนาด A4 พิเศษ มีเนื้อหาจำนวน 48 หน้า (หน้าสี 16 หน้า) จำหน่ายเฉพาะผู้สมัครเป็นสมาชิกในราคา 360 บาทต่อปี (จำนวน 12 เล่ม โดยเริ่มนับตามปีงบประมาณเดือนตุลาคม 2541-กันยายน 2542) ไม่คิดค่าส่ง (เฉพาะภายในประเทศ)
ผู้สนใจจะสมัครเป็นสมาชิก โปรดเขียนชื่อ-ที่อยู่ และสถานที่ ที่ให้จัดส่งพร้อมแนบธนาณัติหรือตั๋วแลกเงิน สั่งจ่ายในนาม เลขาธิการคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ปทจ.สุทธิสาร 10321 เป็นจำนวนเงิน 360 บาท และส่งไปที่ กองบรรณาธิการวารสารวัฒนธรรมไทย ศูนย์ประชาสัมพันธ์วัฒนธรรม สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม. 10320
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 2470013 ต่อ 209-214--จบ--